Cúc Tịnh Y chạm trán đối thủ nhan sắc ở Nhật: Cũng là "mỹ nữ ngàn năm có một", chẳng ngại "làm xấu" đến sốc xỉu trên phim!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 16/11/2021

Cũng là "ngàn năm có một" nhưng mỹ nữ này được ưu ái hơn Cúc Tịnh Y.

Danh xưng "mỹ nữ 4000 năm có một" đeo bám Cúc Tịnh Y thực chất đến từ thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên nữ chính Mộ Nam Chi lại không phải người đầu tiên có tên gọi như thế này. Trước Cúc Tịnh Y, từng có một nữ diễn viên khả ái được mệnh danh "mỹ nhân nghìn năm có một". Hành trình chinh phục phim ảnh của cô nàng không khác gì Cúc Tịnh Y ở thị trường Hoa ngữ, thế nhưng lại được công chúng ưu ái hơn hẳn.

Cúc Tịnh Y chạm trán đối thủ nhan sắc ở Nhật: Cũng là mỹ nữ ngàn năm có một, chẳng ngại làm xấu đến sốc xỉu trên phim! - Ảnh 1.

Ai là đối thủ nhan sắc của Cúc Tịnh Y ở Nhật?

Đó chính là nữ diễn viên Hashimoto Kanna. Cô nàng bắt đầu gia nhập làng giải trí với vai trò idol từ năm 2011 trong nhóm nhạc Rev. from DVL. Khi mới vào nghề, Kanna chỉ mới... 12 tuổi, đồng thời đây cũng là thời điểm cô nàng bén duyên với phim ảnh. Nếu so về tuổi tác, Cúc Tịnh Y hơn Kanna 5 tuổi, chính thức debut năm 19 tuổi nhưng phải đến 2 năm sau thì mới bắt đầu đóng phim.

Cúc Tịnh Y chạm trán đối thủ nhan sắc ở Nhật: Cũng là mỹ nữ ngàn năm có một, chẳng ngại làm xấu đến sốc xỉu trên phim! - Ảnh 2.

Kanna còn được mệnh danh là "thiếu nữ đẹp nhất Nhật Bản"

Kanna và Cúc Tịnh Y đều từ vai trò idol mà tiến thân vào con đường diễn xuất

Xuyên suốt sự nghiệp của mình, Cúc Tịnh Y thường xuyên gặp những tranh cãi về tạo hình phim ảnh, luôn ám ảnh với việc make up dày và những loại trang phục, trang sức "đóng khung" nhàm chán. Cúc Tịnh Y chưa từng "làm xấu" cho bất kì vai diễn nào, thế nhưng Kanna lại khác. Cũng có những danh xưng về nhan sắc như "thiếu nữ đẹp nhất Nhật Bản", "mỹ nữ nghìn năm có một" nhưng Kanna rất chịu khó "tự dìm" chính mình trên phim. Đỉnh điểm là trong phiên bản live-action của Gintama, khán giả đều yêu thích một Kanna hài hước, lầy lội khác xa với nét thanh thuần vốn có ngoài đời.

Cúc Tịnh Y chạm trán đối thủ nhan sắc ở Nhật: Cũng là mỹ nữ ngàn năm có một, chẳng ngại làm xấu đến sốc xỉu trên phim! - Ảnh 4.

Kanna ghi điểm nhờ màn "tự hủy visual" trong Gintama

Cúc Tịnh Y chạm trán đối thủ nhan sắc ở Nhật: Cũng là mỹ nữ ngàn năm có một, chẳng ngại làm xấu đến sốc xỉu trên phim! - Ảnh 5.

Trong nhiều phim khác, nữ idol cũng không ngại "làm xấu"

Cúc Tịnh Y chạm trán đối thủ nhan sắc ở Nhật: Cũng là mỹ nữ ngàn năm có một, chẳng ngại làm xấu đến sốc xỉu trên phim! - Ảnh 6.

Hiện tại sự nghiệp của Kanna vẫn lên như diều gặp gió, tất cả đều nhờ vào tinh thần học hỏi cao và chịu làm mới mình. Khác với Kanna, Cúc Tịnh Y có một năm 2021 khá trắc trở, thậm chí là bước lùi lớn trong sự nghiệp vì tạo hình nhân vật nhàm chán, không có sự đột phá.

Cúc Tịnh Y chạm trán đối thủ nhan sắc ở Nhật: Cũng là mỹ nữ ngàn năm có một, chẳng ngại làm xấu đến sốc xỉu trên phim! - Ảnh 7.
Cúc Tịnh Y chạm trán đối thủ nhan sắc ở Nhật: Cũng là mỹ nữ ngàn năm có một, chẳng ngại làm xấu đến sốc xỉu trên phim! - Ảnh 8.
Cúc Tịnh Y chạm trán đối thủ nhan sắc ở Nhật: Cũng là mỹ nữ ngàn năm có một, chẳng ngại làm xấu đến sốc xỉu trên phim! - Ảnh 9.

Cúc Tịnh Y cần phải thay đổi nếu muốn đi dài lâu trên con đường phim ảnh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14