Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ "xấu đến mất ngủ" khi hóa người thật 100%, trừ "em gái quốc dân" vẫn xinh hơn hoa!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 19/11/2021

Nhìn dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ "phèn hóa" mà sốc á!

Là siêu phẩm anime có doanh thu phòng vé toàn cầu cao nhất mọi thời đại, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Demon Slayer - Kimetsu No Yaiba) hiện đang làm mưa làm gió khắp châu Á không thua kém gì các siêu phẩm quen thuộc như Naruto, One Piece hay Conan. Giờ đây, dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ tiếp tục "đu trend" hóa người thật 100%, hứa hẹn sẽ khiến các fan bật ngửa vì sự khác biệt so với anime.

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 1.

Loạt hình ảnh được thực hiện bởi kênh YouTube おすし, thế nhưng không phải nhân vật nào cũng xinh lung linh đâu nhé...

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 2.

Đầu tiên là "em gái quốc dân" Nezuko nhìn xinh lung linh dù đôi mắt không to như trong anime

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 3.

Thế nhưng anh trai Tanjiro thì như già đi 20 tuổi, lại có nét hao hao... Jungkook của BTS?

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 4.

Chú em Zenitsu nhút nhát thì nhìn quá con nít, trong anime nhiều lúc cũng "ngon lành" đó chứ

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 5.

Inosuke hoang dã gây thất vọng do trong anime, nhan sắc anh chàng được nhận xét là "đẹp như thiếu nữ"

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 6.

Viêm trụ Rengoku sao môi thâm thế?

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 7.

Phản diện Muzan nhìn điển trai thế thì ai nỡ ra tay chứ!

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 8.

Thượng Huyền Tam Akaza khiến bao con tim thiếu nữ thổn thức lại trông... nham nhở khi bước ra từ anime

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 9.

Một hot boy yêu cái đẹp như Âm trụ Uzui lại quá kém sắc ngoài đời

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 10.

May quá dàn Trụ cột có nam thần Tomioka cứu nguy

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 11.

Trùng trụ Shinobu lại không quá xuất sắc như trong anime nhỉ?

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 12.

Đệ tử của Shinobu - Kanao khá dễ thương nhưng không xứng đôi với Tanjiro lắm nha...

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 13.

Xà trụ Iguro trông có khác gì bị... bắt cóc không?

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 14.

Yushiro cũng "sem sem" tuổi nhóm Tanjiro mà trông như ông cụ non thế này?

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 15.

Ngay cả cô Tamayo trông còn xinh tươi hơn cả Yushiro nữa!

Dàn nhân vật anime Thanh Gươm Diệt Quỷ xấu đến mất ngủ khi hóa người thật 100%, trừ em gái quốc dân vẫn xinh hơn hoa! - Ảnh 16.

Cuối cùng là thủ lĩnh phe chính diện Ubuyashiki. Vết sẹo không che mờ được nhan sắc của bác nhỉ!

Nguồn ảnh: おすし, Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày