Cả showbiz Việt đang nô nức với "siêu đám cưới" Nhi - Thắng, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng vẫn ung dung mừng kỉ niệm 3 năm M-TP Entertainment!

Koi Koi, Theo Helino 18:41 08/11/2019

Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ những cảm xúc từ tận đáy lòng nhân dịp kỉ niệm 3 năm thành lập M-TP Entertainment.

Trong lúc cả dàn sao của showbiz Việt đang nô nức áo quần, người người đang xúng xính đáp máy bay đến đảo ngọc Phú Quốc, chuẩn bị tham dự "siêu đám cưới" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, thì chàng "Chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng lại đang ở một nơi khác ung dung, điềm nhiên mừng kỉ niệm 3 năm thành lập công ty M-TP Entertainment.

Cả showbiz Việt đang nô nức với siêu đám cưới Nhi - Thắng, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng vẫn ung dung mừng kỉ niệm 3 năm M-TP Entertainment! - Ảnh 1.

Chủ tịch Sơn Tùng đã đăng những dòng chia sẻ rất có tâm để mừng kỉ niệm 3 năm thành lập công ty.

Tạm dịch bức tâm thư của "Chủ tịch" gửi đến các "nhân viên" của mình như sau:

"M-TP...!!!

Chúng ta đã cùng bên nhau được 3 năm rồi. Cuộc hành trình này không quá dài, cũng không quá ngắn, nhưng tất cả đủ để chúng ta hiểu nhau, thêm yêu tinh thần của công ty. Tin mình đi, một khi bạn đã quyết định làm việc ở đây, đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất rồi. Nơi đây như ngôi nhà thứ hai vậy, hàm chứa thật nhiều tình yêu và cảm xúc. Không có sự ích kỉ, cũng không ghen tuông. Đó là lí do nơi này nổi bật và khác biệt hẳn với tất cả các nơi khác!

Mỗi gương mặt trong từng tấm ảnh này đều để lại trong lòng mình nhiều điều thật tuyệt vời, sẽ giữ những điều này mãi mãi. Mặc dù mình biết rõ không gì tồn tại vĩnh viễn cả, chẳng ai biết mai sau ra sao nhưng miễn sao còn ở bên nhau ngày nào, ngày ấy đều sẽ thật tuyệt vời. Cảm ơn các bạn vì đã là một phần của cuộc sống mình!"

Cả showbiz Việt đang nô nức với siêu đám cưới Nhi - Thắng, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng vẫn ung dung mừng kỉ niệm 3 năm M-TP Entertainment! - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân viên dù chưa quá đông nhưng đã làm nên rất nhiều thành công đáng nể cho Sơn Tùng suốt 3 năm qua.

Cả showbiz Việt đang nô nức với siêu đám cưới Nhi - Thắng, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng vẫn ung dung mừng kỉ niệm 3 năm M-TP Entertainment! - Ảnh 3.

Ai đi ăn cưới thì ăn, chủ tịch Sơn Tùng đang ăn mừng cùng nhân viên ở một nơi khác cũng vui lắm nha!

Nhìn vào những gì mà Sơn Tùng đạt được ở thời điểm hiện tại, hẳn nam ca sĩ dành rất nhiều tình cảm, sự tri ân và biết ơn đến tập thể toàn bộ các nhân viên của công ty. Vốn là người kiệm lời nhưng dòng caption mà Sơn Tùng viết cho các nhân viên thì thấy anh chàng đã đặt rất nhiều tình cảm vào bài viết này, viết rất dài, văn phong chững chạc, rất ra dáng của một "Chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng!

Cả showbiz Việt đang nô nức với siêu đám cưới Nhi - Thắng, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng vẫn ung dung mừng kỉ niệm 3 năm M-TP Entertainment! - Ảnh 4.

Nguyễn Thanh Tùng đã làm Chủ tịch MTP Entertainment được 3 năm rồi!

Cả showbiz Việt đang nô nức với siêu đám cưới Nhi - Thắng, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng vẫn ung dung mừng kỉ niệm 3 năm M-TP Entertainment! - Ảnh 5.

Ra dáng lắm!

Điểm lại một chút cột mốc cách đây 3 năm, Sơn Tùng chính thức rời WePro, công ty đã đưa tên tuổi anh từ một nghệ sĩ underground vô danh lên tầm "quốc dân" nhưng cũng dính không ít tai tiếng, thành lập M-TP Entertainment. Đây có thể xem là bước ngoặt cực kì quan trọng trong sự nghiệp của nam ca sĩ khi từ đây, anh có thể tự hoạch định được đường đi nước bước, định hướng âm nhạc và hình ảnh của mình.

Việc thành lập M-TP Entertainment có thể xem là một quyết định cực kì đúng đắn khi từ đó, tên tuổi của Sơn Tùng đi lên như diều gặp gió với loạt "siêu hit": "Lạc Trôi", "Nơi Này Có Anh", "Chạy Ngay Đi", "Hãy Trao Cho Anh". Tất cả đã đưa tên tuổi của Sơn Tùng lên top đầu của Vpop, vượt ra khỏi biên giới, được truyền thông và khán giả quốc tế thực sự chú ý. Mặc dù chưa bao giờ khẳng định, nhưng nhìn những bước đi của Sơn Tùng cùng M-TP Entertainment những năm qua, có thể thấy con đường tiến ra quốc tế của anh là quá rõ ràng.

"Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP ft. Snoop Dogg

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm