Khuấy đảo Vpop và thế giới là thế nhưng Sơn Tùng M-TP lại bất ngờ bị out khỏi top 10 kênh YouTube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam

MX, Theo Helino 16:35 31/10/2019

Là đại diện ca sĩ Vpop duy nhất chinh chiến tại BXH lượt sub trên YouTube Việt nhưng giờ đây Sơn Tùng M-TP cũng trở nên thất thế khi bị rớt khỏi top 10.

YouTube đang ngày càng phổ biến và trở thành một thước đo không thể thiếu thể hiện mức độ phủ sóng đối với một nghệ sĩ, một sản phẩm âm nhạc. Trên mặt trận lượt đăng ký kênh YouTube Việt, Sơn Tùng M-TP là đại diện ca sĩ Vpop duy nhất có khả năng đối chọi với những đối thủ khác. 

Vốn khuấy đảo Vpop và quốc tế với những MV có lượt xem ấn tượng, những kỷ lục hàng đầu Việt Nam nhưng mới đây, nam ca sĩ lại bất ngờ thất thế bị đá khỏi top 10 kênh YouTube có lượt đăng ký cao nhất. 

Khuấy đảo Vpop và thế giới là thế nhưng Sơn Tùng M-TP lại bất ngờ bị out khỏi top 10 kênh YouTube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Sơn Tùng rớt xuống vị trí thứ 11 trên BXH lượt đăng ký kênh YouTube Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP sở hữu kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official với loạt MV trăm triệu view đầy ấn tượng. Hiện tại, kênh đạt 5,76 triệu người đăng ký và 1,28 tỷ lượt xem trên YouTube.

Khuấy đảo Vpop và thế giới là thế nhưng Sơn Tùng M-TP lại bất ngờ bị out khỏi top 10 kênh YouTube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official.

Khuấy đảo Vpop và thế giới là thế nhưng Sơn Tùng M-TP lại bất ngờ bị out khỏi top 10 kênh YouTube có nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Dù sao đi nữa thì Sơn Tùng M-TP vẫn là nam ca sĩ mạnh mảng YouTube nhất Vpop hiện tại.

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm