Chuyện xưa đào lại vẫn cười nghiêng ngả: Sơn Tùng M-TP "vui mồm" mời fan lên sân khấu để rồi phải chạy mất dép

MX, Theo Helino 11:23 07/11/2019

Khoảnh khắc người hâm mộ ùa lên sân khấu như ong vỡ tổ còn Sơn Tùng M-TP thì bỏ chạy vào cánh gà có lẽ là một kỷ niệm đi diễn khó quên của nam ca sĩ.

Trong sự nghiệp đi diễn của mỗi nghệ sĩ chắc hẳn đều có những kỷ niệm, sự cố nhớ đời. Sơn Tùng M-TP cũng thế. Mới đây, người hâm mộ đã đào lại một tình huống dở khóc dở cười vào đúng 2 năm trước của Sơn Tùng M-TP, xem lại đảm bảo bạn cũng không thể nhịn nổi cười!

Chuyện là trong một đêm diễn đầy máu lửa tại Cần Thơ tháng 11/2017, Sơn Tùng M-TP đã khuấy đảo sân khấu bởi loạt hit đình đám của mình. Khi đang biểu diễn "Em Của Ngày Hôm Qua", để muốn giữ nhiệt cho tiết mục, nam ca sĩ đã yêu cầu khán giả tiến gần lại sân khấu. Nhưng rất tiếc, chàng trai đã mắc lỗi diễn đạt với câu nói gây hiểu nhầm: "Xin mời tất cả có thể lên đây được không ạ?". Thế là khán giả ai nấy kéo nhau ùa lên sân khấu như ong vỡ tổ. Chính chủ thì cũng xin là bỏ chạy mất dép, tẩu thoát vào tận sâu bên trong cánh gà.

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP lỡ miệng mời fan lên sân khấu để rồi chạy mất dép

Fan của Sơn Tùng M-TP thì bạn cũng biết đông đến mức nào rồi đấy. Đã thế lại còn thật thà, nghe thần tượng mời lên là lên thật. Cảnh tượng thực sự vừa gây sốc nhưng cũng không thể nhịn cười mỗi khi xem lại.

Đây có lẽ là khoảnh khắc nhớ đời trong sự nghiệp đi diễn của Sơn Tùng M-TP.

Chuyện xưa đào lại vẫn cười nghiêng ngả: Sơn Tùng M-TP vui mồm mời fan lên sân khấu để rồi phải chạy mất dép - Ảnh 4.

Một lần chơi lớn để rồi... bỏ chạy mất dép của Sơn Tùng khiến fan nhớ mãi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm