Chuyện xưa đào lại vẫn cười nghiêng ngả: Sơn Tùng M-TP "vui mồm" mời fan lên sân khấu để rồi phải chạy mất dép

MX, Theo Helino 11:23 07/11/2019

Khoảnh khắc người hâm mộ ùa lên sân khấu như ong vỡ tổ còn Sơn Tùng M-TP thì bỏ chạy vào cánh gà có lẽ là một kỷ niệm đi diễn khó quên của nam ca sĩ.

Trong sự nghiệp đi diễn của mỗi nghệ sĩ chắc hẳn đều có những kỷ niệm, sự cố nhớ đời. Sơn Tùng M-TP cũng thế. Mới đây, người hâm mộ đã đào lại một tình huống dở khóc dở cười vào đúng 2 năm trước của Sơn Tùng M-TP, xem lại đảm bảo bạn cũng không thể nhịn nổi cười!

Chuyện là trong một đêm diễn đầy máu lửa tại Cần Thơ tháng 11/2017, Sơn Tùng M-TP đã khuấy đảo sân khấu bởi loạt hit đình đám của mình. Khi đang biểu diễn "Em Của Ngày Hôm Qua", để muốn giữ nhiệt cho tiết mục, nam ca sĩ đã yêu cầu khán giả tiến gần lại sân khấu. Nhưng rất tiếc, chàng trai đã mắc lỗi diễn đạt với câu nói gây hiểu nhầm: "Xin mời tất cả có thể lên đây được không ạ?". Thế là khán giả ai nấy kéo nhau ùa lên sân khấu như ong vỡ tổ. Chính chủ thì cũng xin là bỏ chạy mất dép, tẩu thoát vào tận sâu bên trong cánh gà.

Khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP lỡ miệng mời fan lên sân khấu để rồi chạy mất dép

Fan của Sơn Tùng M-TP thì bạn cũng biết đông đến mức nào rồi đấy. Đã thế lại còn thật thà, nghe thần tượng mời lên là lên thật. Cảnh tượng thực sự vừa gây sốc nhưng cũng không thể nhịn cười mỗi khi xem lại.

Đây có lẽ là khoảnh khắc nhớ đời trong sự nghiệp đi diễn của Sơn Tùng M-TP.

Chuyện xưa đào lại vẫn cười nghiêng ngả: Sơn Tùng M-TP vui mồm mời fan lên sân khấu để rồi phải chạy mất dép - Ảnh 4.

Một lần chơi lớn để rồi... bỏ chạy mất dép của Sơn Tùng khiến fan nhớ mãi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những chú chó trị liệu tâm lý cho các thiên thần áo trắng đang ở tuyến đầu chống COVID-19: “Dùng sức lực của mình để cứu cả thế giới"

    Gần đây, thông tin về các chú chó đang 'sưởi ấm' những trái tim mệt mỏi trong dịch COVID-19 đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm