Chị Nguyệt kể, vào ngày thường chị làm đến cả 17 - 18 món để khách ăn có nhiều lựa chọn và món ăn cũng thay đổi liên tục. Vì thế mà khách có ăn hàng ngày cũng không ngán.
Tối ngày 2/7, trang Facebook chuỗi buffet hải sản Cửu Vân Long đã đăng tải bài viết mới nhất trình bày về việc thực khách phản ánh cua có mùi tại cơ sở Trần Phú, đồng thời lên tiếng xin lỗi vì cách giải quyết của quản lý nhà hàng.
Quản lý một nhà hàng buffet ở Trung Quốc mắng nhiếc rồi đuổi vị khách đã ngồi suốt 1 tiếng rưỡi trong khi giá bữa ăn chỉ 15 nhân dân tệ (khoảng 52.000 đồng).