Bức ảnh chụp menu các món ăn xuất hiện trong siêu phẩm Parasite đang gây sốt MXH: hoá ra có thật và còn là của một nhà hàng ở Việt Nam

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 10/03/2020

Có hai món ăn được đặt theo sở thích của vợ chồng nhà Park giàu có, mức giá của chúng cũng khá hợp lý để thưởng thức hương vị chuẩn Hàn Quốc đó.

Sau Oscar 2020, bộ phim “Parasite” (Ký Sinh Trùng) đang thể hiện sức ảnh hưởng sâu rộng về mọi mặt trên thế giới. Hiệu ứng của bộ phim đạt 4 giải Oscar này khiến cho những chi tiết nhỏ nhất trong phim cũng gây sốt, tiêu biểu như hai món ăn được nhắc đến chỉ vài giây cũng khiến khán giả thích thú.

Mới đây, bức ảnh chụp menu của một nhà hàng phục vụ theo hai món ăn được nhắc đến trong Parasite đã khiến cư dân mạng thích thú. Chia sẻ trong một group cộng đồng gần 2 triệu thành viên, bức ảnh này đã thu về hơn 11k lượt react, 1.3k bình luận chỉ sau vài giờ:

Bức ảnh chụp menu các món ăn xuất hiện trong siêu phẩm Parasite đang gây sốt MXH: hoá ra có thật và còn là của một nhà hàng ở Việt Nam - Ảnh 1.

Menu gồm hai món ăn nổi tiếng trong Parasite, theme thiết kế và tên gọi cũng lấy cảm hứng từ bộ phim luôn. Nguồn ảnh: Nghia Nguyen/ SAT.

Dân mạng châu Á bàn tán sôi nổi, rất hào hứng vì chiếc menu độc lạ này, cũng như muốn chiêm ngưỡng hai món ăn trong menu. Hai món ăn này xuất hiện trong hai phân cảnh trong bộ phim Parasite. Đầu tiên là món canh bò hầm cay - món ưa thích của người chồng nhà Park giàu có, món thứ hai là mì trộn bò Jjapaguri - món ăn mà người vợ nhà Park đã ăn ngon lành sau khi trở về từ buổi picnic bị huỷ.

Bức ảnh chụp menu các món ăn xuất hiện trong siêu phẩm Parasite đang gây sốt MXH: hoá ra có thật và còn là của một nhà hàng ở Việt Nam - Ảnh 2.

Mom's favorite - Món ưa thích của mẹ: Mì Jjapaguri trộn bò.

Bức ảnh chụp menu các món ăn xuất hiện trong siêu phẩm Parasite đang gây sốt MXH: hoá ra có thật và còn là của một nhà hàng ở Việt Nam - Ảnh 3.

Dad's favorite - Món ưa thích của bố: Canh bò hầm cay.

Càng thú vị hơn khi menu này là của một nhà hàng ở TP.HCM, Việt Nam. Các thành viên người Việt trong hội nhóm đã nhanh chóng tìm ra địa chỉ của nhà hàng đặc biệt này, có tên là Kitchen Seoul - một nhà hàng đồ Hàn ở Quận 2, TP.HCM. Hai món ăn có mức giá lần lượt là 280k và 150k.

Bức ảnh chụp menu các món ăn xuất hiện trong siêu phẩm Parasite đang gây sốt MXH: hoá ra có thật và còn là của một nhà hàng ở Việt Nam - Ảnh 4.

Hai món ăn có cảm hứng từ siêu phẩm Parasite mới được nhà hàng cho ra mắt gần đây.

Một số hình ảnh các thực khách check-in tại nhà hàng. Nguồn: Instagram.

Nhiều thực khách nước ngoài bày tỏ sự hào hứng và muốn tới ăn thử nhà hàng có menu độc đáo này tại Việt Nam. Với mức giá khá hợp lý, bạn có muốn thưởng thức hai món ăn chuẩn Hàn từ Parasite tại nhà hàng này không nào?!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày