Tặng mẹ bánh kem nhân ngày 8/3, gái xinh không ngờ cái kết đắng như vậy: Một phút lỡ làng, toang luôn chiếc bánh!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 09/03/2020

Chạm đáy nỗi đau.

8/3 là dịp để các người chồng, người con, người em bày tỏ sự yêu thương, tri ân với vợ, mẹ, chị mình. Những món quà thường thấy nhất trong ngày này ngoài hoa và thiệp thì là bánh kem, bánh ngọt các kiểu, đôi khi còn là một bữa cơm tươm tất nữa. Nhưng cũng có lắm tình huống éo le xảy đến xung quanh những món quà khiến dân tình dở khóc dở cười.

Đã qua 8/3 của 2020 nhưng mới đây, một câu chuyện về chiếc bánh kem mà một cô con gái dành tặng mẹ mình đang được chú ý trên MXH, cũng vì tình huống quá đỗi éo le. Câu chuyện được chia sẻ trong một group cộng đồng lớn trên Facebook.

Tặng mẹ bánh kem nhân ngày 8/3, gái xinh không ngờ cái kết đắng như vậy: Một phút lỡ làng, toang luôn chiếc bánh! - Ảnh 1.

Đêm 8/3, gái xinh tặng mẹ bánh kem ngọt ngào. Cả nhà quây quần chụp ảnh thổi nến các kiểu, rồi mẹ đem bánh cất đi, sau đó…

Tặng mẹ bánh kem nhân ngày 8/3, gái xinh không ngờ cái kết đắng như vậy: Một phút lỡ làng, toang luôn chiếc bánh! - Ảnh 2.

… Không có sau đó nữa. Chiếc bánh đã tiếp đất một cách hoàn hảo.

Một phút lỡ tay của người mẹ mà chiếc bánh cô con gái tặng trong dịp 8/3 đã toang! Sau khi được chia sẻ, câu chuyện vừa khiến dân mạng buồn cười, vừa… đồng cảm:

Tặng mẹ bánh kem nhân ngày 8/3, gái xinh không ngờ cái kết đắng như vậy: Một phút lỡ làng, toang luôn chiếc bánh! - Ảnh 3.

Đúng là bất ngờ chỉ đến phút cuối.

- “Thấy rất tội lỗi vì mình đã cười rất to”.

- “Thôi con gái có lòng, cả nhà cũng vui rồi, lỡ tay thôi”.

- “Cứ dịp quan trọng là mấy cái bánh kem cứ thích nhảy xuống đất ý”.

- “May mà còn quả ảnh, chứ chưa chụp là buồn lắm đó”.

“Tai nạn” với chiếc bánh là điều không ai muốn. Ngoài cô con gái này, có một số cư dân mạng khác cũng rơi vào tình cảnh toang cả chiếc bánh vì một phút lầm lỡ này:

Tặng mẹ bánh kem nhân ngày 8/3, gái xinh không ngờ cái kết đắng như vậy: Một phút lỡ làng, toang luôn chiếc bánh! - Ảnh 4.

Mang bánh về nhà cho vợ thì bẹp mất 1 nửa. Nguồn: Nguyễn Thành Viên.

Tặng mẹ bánh kem nhân ngày 8/3, gái xinh không ngờ cái kết đắng như vậy: Một phút lỡ làng, toang luôn chiếc bánh! - Ảnh 5.

Bánh sinh nhật tặng em sự bất ngờ. Nguồn: Minh Đoàn.

Tặng mẹ bánh kem nhân ngày 8/3, gái xinh không ngờ cái kết đắng như vậy: Một phút lỡ làng, toang luôn chiếc bánh! - Ảnh 6.

Đến bánh cưới còn tanh bành đây này… Nguồn: SDR.

Nguồn và ảnh: Nguyễn Trung Thịnh/ Phòng Thú Tội - BEATVN.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm