BTS tung MV Nhật nhẹ nhàng và "hường phấn" đối lập sự dữ dội và mạnh mẽ của BLACKPINK, ARMY nghi là sản phẩm tổng hợp của 3 MV cũ?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 26/06/2020

Sau khi trình diễn trước "Stay Gold", BTS đã chính thức phát hành MV cho ca khúc tiếng Nhật mới.

Đúng 18 giờ ngày 26/6 (giờ địa phương), BTS đã chính thức phát hành MV ca khúc chủ đề "Stay Gold" nằm trong full album thứ 4 "MAP OF THE SOUL : 7 ~ THE JOURNEY ~" dự kiến lên kệ vào 15/7 tới. Trước đó, nhóm đã trình diễn ca khúc này hồi cuối tuần trước trên một đài truyền hình của Nhật Bản.

MV "Stay Gold" – BTS

Trái với ca khúc chủ đề "ON" sôi động vừa phát hành hồi tháng 2 ở Hàn Quốc, bài hát chủ đề của album Nhật lại thuộc thể loại ballad nhẹ nhàng mà không hề có bất cứ vũ đạo nào nhằm giúp nhóm thể hiện được khả năng ca hát ngày càng tiến bộ của các thành viên so với trước kia.

BTS trong MV "Stay Gold".

Cùng thời điểm trên, BLACKPINK cũng phát hành MV mới "How You Like That" sau hơn 1 năm 2 tháng "ở ẩn". Nếu MV của các cô gái nhà YG mạnh mẽ và dữ dội bao nhiêu thì MV của các chàng trai nhà Big Hit lại nhẹ nhàng, hường phấn bấy nhiêu, thể hiện sự đối lập rõ ràng của 2 nhóm nhạc hàng đầu Kpop.

BLACKPINK mạnh mẽ và dữ dội trong MV "How You Like That".

Về phần hình ảnh trong MV "Stay Gold", ARMY nhận ra sản phẩm này như một sự kết hợp giữa 3 ca khúc cũ của nhóm là "I NEED U", "FAKE LOVE" và "Spring Day" nhờ những bối cảnh và góc máy khá giống nhau. Chưa biết đây có phải là ý đồ của công ty hay không nhưng thường họ rất hay lồng ghép nội dung đặc biệt vào các MV mới.

Các cảnh quay trong MV "Stay Gold" gần giống của các MV trước như "I NEED U", "FAKE LOVE" và "Spring Day".

Nguồn tham khảo: YT

Thăm dò ý kiến

Bạn thích MV nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm