Hội leader "trong mơ" của nhóm nhạc nam Kpop: Suho (EXO) đúng chất anh cả, RM (BTS) được ví như... người cha ấm áp

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 22/06/2020

Trở thành một leader dẫn dắt các thành viên trong nhóm không phải điều dễ dàng nhưng những idol dưới đây lại hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Ở thị trường âm nhạc Kpop hiện nay, các nhóm nhạc dường như đang "mọc lên như nấm" với nhiều mô hình khác nhau. Nói nôm na, chỉ cần quay đi ngoảnh lại, đôi khi các fan Kpop cũng đã cảm thấy bị "tụt hậu" vì những nhóm nhạc liên tiếp được debut. Cũng vì thế, sự có mặt của leader (trưởng nhóm) cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng để có thể lãnh đạo và điều hành hoạt động nhóm - người có thể được xem là hiểu các thành viên còn lại nhất so với ekip của công ty. Tuy vậy, khi biểu diễn trên sân khấu, không phải lúc nào vai trò của một người leader cũng được thể hiện rõ ràng nhưng họ vẫn luôn là một nhân vật để lại nhiều dấu ấn với những cống hiến của mình trong nhóm. Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã cùng nhau thảo luận về những người mà họ cho rằng có tài lãnh đạo nhóm giỏi nhất. Cùng xem, ai là người đã lọt vào "mắt xanh" của các netizen Kpop. 

Suho (EXO)

Trưởng nhóm Suho được các EXO-L (tên fandom của EXO) công nhận rằng anh là một trưởng nhóm thực thụ bởi Suho luôn là người đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên còn lại trong nhóm. Đúng chất của một người anh cả, từ những việc nhỏ nhất, Suho luôn dõi theo những người anh em của mình và xuất hiện bên họ ngay khi cần. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Suho đã chứng minh hết lần này đến lần khác về việc anh chính là một trưởng nhóm "trong mơ" của EXO

Hội leader trong mơ của nhóm nhạc nam Kpop: Suho (EXO) đúng chất anh cả, RM (BTS) được ví như... người cha ấm áp - Ảnh 1.

Suho

Mới đây, trong tour diễn "ExplOration" của EXO tại Kuala Lumpur (Malaysia), khoảnh khắc Suho chạy vội đến để kiểm tra tình hình của Baekhyun khi thấy anh không thể tiếp tục phần trình diễn mà cúi gập người xuống. Nhưng rất may, tình huống này chỉ đơn giản là do mái tóc giả của Beakhyun bị vướng vào nhau khiến cho anh phải dừng lại để gỡ tóc. Khi nhìn thấy Beakhyun không sao, ngay lập tức Suho đã mở miệng cười tươi. Điều này đã chứng minh anh chàng là người luôn lo lắng cho các thành viên trong nhóm như thế nào. 

Suho vội vàng đến xem tình trạng của Beakhyun.

Và ngay sau đó cười thật tươi khi thấy Beakhyun không sao cả.

RM (BTS) 

Anh chàng rapper RM của BTS luôn chứng minh được rằng anh có kỹ năng lãnh đạo tốt và đảm bảo được sức khoẻ cho các thành viên của mình ở Hàn Quốc và đặc biệt là mỗi khi lưu diễn ở nước ngoài. RM đã cho các ARMY (tên fandom BTS) thấy khả năng của một người lãnh đạo và ngay chính các fan cũng đã vô cùng ngạc nhiên về cách mà RM dẫn dắt những người anh em trong BTS chẳng khác nào một người cha ấm áp. 

Hội leader trong mơ của nhóm nhạc nam Kpop: Suho (EXO) đúng chất anh cả, RM (BTS) được ví như... người cha ấm áp - Ảnh 4.

RM

Chẳng những thế, với khả năng ngoại ngữ của mình, RM luôn là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thành viên còn lại của BTS. Các thành viên từng thừa nhận rằng đã vô cùng lo lắng khi vắng mặt trưởng nhóm RM tại một sự kiện ở Mỹ khi anh đang... đi vệ sinh. Họ sợ rằng sẽ có một nghệ sĩ nước ngoài nào đến trò chuyện với nhóm thì sẽ không thể hiểu hết ý cũng như ngoại giao thật sự tốt khi thiếu sự vắng mặt tạm thời của RM. 

Hội leader trong mơ của nhóm nhạc nam Kpop: Suho (EXO) đúng chất anh cả, RM (BTS) được ví như... người cha ấm áp - Ảnh 5.

BTS trong một sự kiện tại Mỹ.

S.Coups (SEVENTEEN)

S.Coups không chỉ là một trưởng nhóm của SEVENTEEN mà còn là một "ong chúa" đáng yêu của CARATs (tên fandom chính thức của SEVENTEEN). Anh đã chứng minh khả năng lãnh đạo của mình nhiều lần và luôn đảm bảo cũng như chăm sóc tốt cho các thành viên hay cả chính người hâm mộ. Điều này khiến cho các fan của SEVENTEEN càng thêm nể phục và yêu quý S.Coups, công nhận anh là một leader tài năng thật sự. Đối với các thành viên còn lại của SEVENTEEN, S.Coups lại như một "bà mẹ" trẻ ân cần nhưng không kém phần nghiêm khắc.

Hội leader trong mơ của nhóm nhạc nam Kpop: Suho (EXO) đúng chất anh cả, RM (BTS) được ví như... người cha ấm áp - Ảnh 6.

S.Coups

Seo Eunkwang (BTOB)

Seo Eungkwang của BTOB trong suốt quá trình làm một "đầu tàu" đã luôn thể hiện mình là một leader giỏi. Anh luôn ở bên cạnh các thành viên để họ có thể dựa vào mình bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, các fan Kpop cũng nhận định, sở dĩ họ lựa chọn Seo Eungkwang bởi anh luôn truyền năng lượng và cảm hứng của mình tới các thành viên. Một điều vô cùng tuyệt vời mà bất kỳ một người trưởng nhóm nào cũng cần phải có. 

Hội leader trong mơ của nhóm nhạc nam Kpop: Suho (EXO) đúng chất anh cả, RM (BTS) được ví như... người cha ấm áp - Ảnh 7.

Seo Eunkwang

Sự có mặt của Seo Eunkwang trong nhóm cũng là một vị trí khó ai có thể thay thế. Các thành viên của BTOB đã phải "đếm từng ngày" khi chàng trưởng nhóm phải đi nhập ngũ. Trong bất kỳ dịp nào, các thành viên đều bày tỏ sự thương nhớ trưởng nhóm Seo Eunkwang và mong muốn được gặp lại anh cả của mình. Đây đúng là nỗi buồn mà chỉ ai có anh luôn che chở yêu thương mới có thể hiểu được.

Lee Tae-yong (NCT)

Với một nhóm nhạc đa quốc tịch như NCT thì việc trở thành một người lắng nghe và dẫn dắt không phải là nhiệm vụ đơn giản. Thế nhưng Lee Tae-yong đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người anh em của nhóm. Là một trưởng nhóm khá trẻ trong đại gia đình SM nhưng với những gì mà Lee Tae-yong đã làm, không khó để hiểu vì sao anh chàng lại nhận được tình cảm của fan nhiều đến vậy. 

Hội leader trong mơ của nhóm nhạc nam Kpop: Suho (EXO) đúng chất anh cả, RM (BTS) được ví như... người cha ấm áp - Ảnh 8.

Lee Tae-yong

Clip Taeyong lo lắng cho các thành viên khiến cho anh được mệnh danh là "mẹ"

Thăm dò ý kiến

Trong danh sách này, ai là leader hoàn hảo nhất trong mắt của bạn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm