Sau khi Pledis về chung nhà với Big Hit, SEVENTEEN như "hổ mọc thêm cánh": Nhạc số đạt kỉ lục như NCT, album vượt EXO chỉ xếp sau BTS

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 24/06/2020

SEVENTEEN đã có một vài thành tích ấn tượng trong đợt comeback mới ở cả mảng nhạc số lẫn album.

Mới đây, SEVENTEEN đã trở lại với mini album thứ 7 "Heng:garæ" gồm ca khúc chủ đề "Left & Right" mang màu sắc tươi vui hợp với không khí mùa hè. Sau 5 năm debut, nhóm đã và đang dần thể hiện mình là một nghệ sĩ hàng top với những thành tích ấn tượng trong lần comeback mới.

Live "Left & Right" – SEVENTEEN [Comeback Show "HENG:GARAE" 22/6]

Trên các trang nhạc số trong nước, "Left & Right" đạt thứ hạng khá tốt ở hầu hết các BXH. Thành tích tốt nhất của ca khúc này là hạng nhất trên Melon và Genie vào lúc 1 giờ sáng ngày 23/6. Qua đó, SEVENTEEN trở thành nhóm nhạc nam thứ 3 trong năm nay đạt #1 Melon sau BTS và NCT DREAM.

Sau khi Pledis về chung nhà với Big Hit, SEVENTEEN như hổ mọc thêm cánh: Nhạc số đạt kỉ lục như NCT, album vượt EXO chỉ xếp sau BTS - Ảnh 2.

"Left & Right" trên các trang nhạc số thuộc iChart vào 1 giờ sáng ngày 23/6.

Tại trang nhạc quốc tế nổi tiếng iTunes, "Heng:garæ" đạt hạng nhất trên BXH album của 27 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Brazil, Malaysia, Mexico, Nhật Bản, Philippines,... Đây cũng là thành tích tốt nhất của nhóm trên iTunes, vượt qua kỉ lục của "An Ode" (9/2019) là 24 nước.

Live "My My" – SEVENTEEN [Comeback Show "HENG:GARAE" 22/6]

Trong vòng 24 giờ đầu, MV "Left & Right" đạt hơn 6 triệu lượt xem và hơn 820 nghìn lượt thích trên YouTube và cũng là thành tích tốt nhất của nhóm từ trước đến nay. Rõ ràng việc sản phẩm của nhóm được đăng tải trên kênh Big Hit Labels đang có hơn 37 triệu lượt đăng kí là một lợi thế không hề nhỏ để cải thiện thành tích ở đợt này.

Sau khi Pledis về chung nhà với Big Hit, SEVENTEEN như hổ mọc thêm cánh: Nhạc số đạt kỉ lục như NCT, album vượt EXO chỉ xếp sau BTS - Ảnh 4.

Thành tích của MV "Left & Right" trên kênh YouTube trong vòng 24 giờ đầu.

Trên Hanteo, "Heng:garæ" đạt doanh số album ngày đầu là 462.003 bản. Đây là thành tích tốt thứ 4 mọi thời đại trên BXH này, vượt cả "DON'T MESS UP MY TEMPO" của EXO (404.721), xếp sau "Delight" của Baekhyun (626.779 bản) và 2 album năm 2019 và 2020 của BTS.

Sau khi Pledis về chung nhà với Big Hit, SEVENTEEN như hổ mọc thêm cánh: Nhạc số đạt kỉ lục như NCT, album vượt EXO chỉ xếp sau BTS - Ảnh 5.

4 album có doanh số ngày đầu cao nhất trên Hanteo tính đến 23/6.

Sau khi vừa phát hành sản phẩm mới, SEVENTEEN đã tổ chức showcase comeback "HENG:GARAE" trên Mnet. Ngoài "Left & Right",  nhóm biểu diễn 2 ca khúc khác trong album là "Fearless" và "My My". Bên cạnh đó, họ còn mang đến các sản phẩm cũ từ các năm trước là "HIT" (2019) và "MANSAE" (2015). Màn trình diễn đồng đều và ấn tượng của nhóm một lần nữa khiến cư dân mạng trầm trồ.

Live "Fearless" – SEVENTEEN [Comeback Show "HENG:GARAE" 22/6]

Nguồn tham khảo: SP, TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm