BLACKPINK còn chưa comeback mà tổng view các teaser đã vượt mốc 70 triệu, thế này tung MV kiểu gì cũng cho BTS “ngửi khói”?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 23/06/2020

Các video teaser cho màn comeback sắp tới của BLACKPINK đều đạt lượt view “khủng” ngay sau khi lên sóng.

Chỉ còn 3 ngày nữa là BLACKPINK sẽ chính thức comeback với single "How You Like That". Tính đến nay các cô gái đã tung 4 bộ poster kèm theo 4 video teaser cá nhân và 1 đoạn teaser chính thức có đủ các thành viên. Là nhóm nhạc… không có gì ngoài view nên lượt xem video "nhá hàng" của BLACKPINK cũng nhanh chóng đạt con số "khủng".

Theo đó, lượt xem tất cả các video teaser "How You Like That" tổng cộng đã vượt mốc 71 triệu view trên YouTube và hứa hẹn sẽ còn tăng mạnh. BLACKPINK thu về con số này chỉ trong vỏn vẹn 5 ngày, tính từ lúc Jennie và Rosé "mở bát" cho chuỗi teaser vào ngày 18/6.

BLACKPINK còn chưa comeback mà tổng view các teaser đã vượt mốc 70 triệu, thế này tung MV kiểu gì cũng cho BTS “ngửi khói”? - Ảnh 1.

Tổng view các teaser "How You Like That" của BLACKPINK đã vượt qua con số 71 triệu

Từng video teaser của BLACKPINK trong đợt comeback này cũng đạt lượt view cao ngất ngưởng. Nếu xét về video cá nhân thì Rosé hiện là người có teaser được xem nhiều nhất (18 triệu view). Bản thân concept teaser video có mặt cả nhóm cũng đạt tới 12 triệu view sau 2 ngày lên sóng, hiện vẫn no.1 top trending toàn cầu của YouTube.

BLACKPINK còn chưa comeback mà tổng view các teaser đã vượt mốc 70 triệu, thế này tung MV kiểu gì cũng cho BTS “ngửi khói”? - Ảnh 2.

Concept teaser video của BLACKPINK vẫn no.1 top trending toàn cầu của YouTube dù phát hành từ 20/6

Concept teaser video của single "How You Like That" (BLACKPINK)

So sánh lượt view của video teaser "How You Like That" với "Kill This Love" (4/2019) lại càng thấy sự tăng trưởng vượt bậc của BLACKPINK. Sau hơn 1 năm, video của Lisa và Rosé mới đạt 12 triệu view, của Jennie là 9 triệu còn Jisoo là hơn 8 triệu. Trong khi đó loạt teaser cá nhân và cả nhóm để quảng bá cho "How You Like That" vượt xa những con số trên chỉ trong vòng vài ngày.

BLACKPINK còn chưa comeback mà tổng view các teaser đã vượt mốc 70 triệu, thế này tung MV kiểu gì cũng cho BTS “ngửi khói”? - Ảnh 4.

Lượt view teaser cá nhân của BLACKPINK thời "Kill This Love" sau 1 năm không bằng số view của "How You Like That" mới lên sóng vài ngày

Video teaser của "Rosé" cho "How You Like That"

Video teaser của Jennie cho "How You Like That"

Video teaser của Jisoo cho "How You Like That"

Video teaser của Lisa cho "How You Like That"

Dù fan của BLACKPINK có lợi thế "cày" view khi loạt video teaser của nhóm chỉ kéo dài vài giây ngắn ngủi, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của 4 cô gái trên "mặt trận" YouTube và điều này đã thể hiện qua hàng loạt MV trăm triệu, thậm chí tỷ view của họ.

BLACKPINK còn chưa chính thức comeback, teaser MV cũng chưa có nhưng với đà này, nhiều người tin rằng MV của nhóm sẽ không bị làm khó bởi thuật toán mới của YouTube. Qua đó họ có thể bỏ xa thành tích BTS từng lập trong 24 giờ đầu khi comeback với MV "ON" vào dịp đầu năm, nhất là khi boygroup nhà Big Hit đã cho thấy sự "hụt hơi" trong cuộc đua view.

BLACKPINK còn chưa comeback mà tổng view các teaser đã vượt mốc 70 triệu, thế này tung MV kiểu gì cũng cho BTS “ngửi khói”? - Ảnh 9.

Phiên bản trình diễn của MV "ON" mất hơn 120 ngày mới đạt 200 triệu view cho thấy sự xuống phong độ của BTS trong cuộc đua YouTube

BLACKPINK còn chưa comeback mà tổng view các teaser đã vượt mốc 70 triệu, thế này tung MV kiểu gì cũng cho BTS “ngửi khói”? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm