BLACKPINK đã hóa ma-nơ-canh "nhá hàng" cho teaser video của bài comeback từ lúc còn là tân binh, từ góc quay cho đến ghép nhạc đều ăn khớp lạ kì?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 21/06/2020

Nhìn lại intro của màn biểu diễn từ thời “xa lắc xa lơ” của BLACKPINK mà ngỡ ngàng vì không hiểu sao lại giống… teaser video của single “How You Like That” thế này?!

BLACKPINK cuối cùng cũng chịu tung ra concept teaser video đầu tiên của cả nhóm sau chuỗi ngày tung ảnh và các thước phim solo để "nhá hàng" cho single "How You Like That". Điều ấn tượng nhất ở video này chính là 4 cô gái ngồi bất động như ma-nơ-canh, những cú lia máy từ camera GLAMBOT lại càng khắc họa thần thái lạnh lùng của họ.

Concept teaser video của single "How You Like That" (BLACKPINK)

Thế nhưng xem teaser mới của BLACKPINK xong, nhiều người lại thấy… quen quen, cứ như thể hình ảnh ma-nơ-canh "sống" này đã từng xuất hiện ở đâu đó. Vậy là các BLINK với biệt tài "thám tử" cùng cặp mắt "super soi" đã truy lùng kí ức, để rồi phát hiện ra dường như 4 cô nàng đã "nhá hàng" cho teaser video mới của "How You Like That" từ intro của màn trình diễn tại lễ hội SBS Gayo Daejun năm 2016?

Intro sân khấu của BLACKPINK tại SBS Gayo Daejun 2016

Điều này tưởng chừng vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục, bởi trong video intro này BLACKPINK đã hóa thân thành 4 cô ma-nơ-canh xinh đẹp, máy quay cứ lia đến ai là người đó bất động, giữ nguyên tư thế chẳng khác nào búp bê "sống". Đã vậy góc quay của nhà đài còn làm fan còn liên tưởng đến những cú lia máy độc đáo đến từ chiếc camera có trị giá lên đến 6 tỷ, chuyên dùng để quay các sự kiện đình đám như Oscar, Grammy’s,… mà YG "chơi lớn" đầu tư cho BLACKPINK trong màn comeback lần này.

BLACKPINK hóa ma-nơ-canh trong intro của SBS Gayo Daejun

Mọi thứ lại thêm trùng khớp khi ghép âm thanh trong video teaser mới của BLACKPINK vào phần intro tại SBS Gayo Daejun 2016. Trùng hợp làm sao khi Jennie đều là người "chốt đơn" trong 2 video, khoảnh khắc cô nâng mic còn khớp luôn với tiếng "How You Like That" mới tài! Ai không biết lại cứ tưởng girlgroup nhà YG "nhá hàng" cho single mới từ 4 năm trước cũng nên.

Fan ghép âm thanh của teaser "How You Like That" vào intro cũ của BLACKPINK

Tại lễ hội âm nhạc năm đó BLACKPINK vẫn còn là tân binh, thế nhưng nhóm đã thể hiện kĩ năng làm chủ sân khấu tuyệt vời khi thể hiện 2 bản hit "Whistle" và "Playing With Fire". Ngoài tìm thấy sự trùng hợp giữa phần intro của BLACKPINK và teaser của "How You Like That", nhiều người còn đùa rằng có lẽ cả nhóm đã biết tới sự tồn tại của single này từ lúc mới là tân binh rồi, có fan là không phát hiện ra thôi!

BLACKPINK đã hóa ma-nơ-canh nhá hàng cho teaser video của bài comeback từ lúc còn là tân binh, từ góc quay cho đến ghép nhạc đều ăn khớp lạ kì? - Ảnh 5.

"Họ trông y hệt ma-nơ-canh vậy".

BLACKPINK đã hóa ma-nơ-canh nhá hàng cho teaser video của bài comeback từ lúc còn là tân binh, từ góc quay cho đến ghép nhạc đều ăn khớp lạ kì? - Ảnh 6.

"Ôi đây chính là điều tôi đột nhiên nghĩ tới khi xem concept teaser video của họ đấy".

BLACKPINK đã hóa ma-nơ-canh nhá hàng cho teaser video của bài comeback từ lúc còn là tân binh, từ góc quay cho đến ghép nhạc đều ăn khớp lạ kì? - Ảnh 7.

"Họ biết "How You Like That" được phát hành từ thời tân binh rồi, còn chúng mình chưa bao giờ phát hiện ra thôi".

BLACKPINK - "Whistle" & "Playing With Fire" (SBS Gayo Daejun 2016)

BLACKPINK đã hóa ma-nơ-canh nhá hàng cho teaser video của bài comeback từ lúc còn là tân binh, từ góc quay cho đến ghép nhạc đều ăn khớp lạ kì? - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm