BLACKPINK "bỏ túi" thêm MV nửa tỉ view mặc fan "ngang ngược" kêu gọi... không stream, củng cố kỉ lục trong mảng girlgroup trước thềm comeback

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 20/06/2020

BLACKPINK lại bổ sung thêm 1 MV nữa vào bộ sưu tập sản phẩm âm nhạc nửa tỉ view của mình.

BLACKPINK hiện đang chạy nước rút để chuẩn bị cho màn comeback gần kề, thế nhưng 4 cô gái vẫn kịp "bỏ túi" thêm thành tích trên YouTube qua MV "Whistle". Ngày 20/6, MV này đã chính thức đạt 500 triệu lượt xem. MV "Whistle" phát hành ngày 8/8/2016 và mất khoảng 3 năm để đạt tới dấu mốc quan trọng nói trên.

BLACKPINK bỏ túi thêm MV nửa tỉ view mặc fan ngang ngược kêu gọi... không stream, củng cố kỉ lục trong mảng girlgroup trước thềm comeback - Ảnh 1.

Poster chúc mừng MV "Whistle" đạt nửa tỉ view

Với việc MV "Whistle" đạt 500 triệu lượt xem, BLACKPINK đã tăng khoảng cách với các đối thủ, giữ vững danh hiệu nhóm nữ có nhiều MV nửa tỉ view nhất trên thế giới. Đây còn là sản phẩm ca nhạc thứ 6 của 4 cô gái có lượt xem lên đến nửa tỉ view, giúp họ trở thành girlgroup đầu tiên trong lịch sử có 6 MV đạt cột mốc này.

BLACKPINK bỏ túi thêm MV nửa tỉ view mặc fan ngang ngược kêu gọi... không stream, củng cố kỉ lục trong mảng girlgroup trước thềm comeback - Ảnh 2.

BLACKPINK là girlgroup có nhiều MV nửa tỉ view nhất trên thế giới và là nhóm nữ đầu tiên có tới 6 MV đạt cột mốc trên

MV "WHISTLE" – BLACKPINK

Cách đây không lâu, các fan của BLACKPINK từng "năn nỉ" nhau… ngừng stream MV "Whistle" khi ca khúc này chạm ngưỡng 498 triệu lượt xem. Lý do là vì khi ấy BLACKPINK đang "liền tù tì" tung ảnh teaser cho single "How You Like That" (phát hành ngày 26/6), YG cũng "xây" feed Instagram vô cùng "nghệ" cho 4 cô nàng nên người hâm mộ lo rằng nếu MV "Whistle" đạt 500 triệu view thì poster chúc mừng của công ty sẽ chen ngang, phá hỏng chuỗi ảnh được trình bày siêu chất trên tài khoản chính thức của nhóm.

BLACKPINK bỏ túi thêm MV nửa tỉ view mặc fan ngang ngược kêu gọi... không stream, củng cố kỉ lục trong mảng girlgroup trước thềm comeback - Ảnh 4.

Fan "hò" nhau ngừng stream MV "Whistle" ở mốc 498 triệu view vì không muốn... poster chúc mừng thành tích MV này phá hỏng loạt feed long lanh toàn poster comeback của BLACKPINK

Thế nhưng quả là "thời tới cản không kịp" khi chỉ vài ngày sau MV "Whistle" nghiễm nhiên cán mốc nửa tỉ lượt xem! Do đó, việc poster chúc mừng thành tích của MV này "chen ngang" loạt ảnh teaser trên tài khoản chính thức của BLACKPINK không khỏi làm fan dở khóc dở cười. Dù vậy đây vẫn là thành tích "khủng" của 4 cô gái, được xem là màn "khởi động nhẹ" cho các BLINK trước khi bước vào cuộc đua view với MV comeback sắp ra lò. 

BLACKPINK bỏ túi thêm MV nửa tỉ view mặc fan ngang ngược kêu gọi... không stream, củng cố kỉ lục trong mảng girlgroup trước thềm comeback - Ảnh 5.

Feed Instagram của BLACKPINK vốn tràn ngập teaser comeback, nay đã bị poster chúc mừng MV đạt cột mốc mới "chen ngang"

May mắn là trên Instagram chính thức của YG thì ảnh chúc mừng MV "Whistle" đã được sắp xếp "nghệ" hơn, qua đó không phá hỏng chuỗi teaser "chất phát ngất" của BLACKPINK. Vậy là BLINK tạm yên tâm rồi nhé!

BLACKPINK bỏ túi thêm MV nửa tỉ view mặc fan ngang ngược kêu gọi... không stream, củng cố kỉ lục trong mảng girlgroup trước thềm comeback - Ảnh 6.

Instagram chính thức của YG vẫn được trình bày "nghệ" lắm!

BLACKPINK bỏ túi thêm MV nửa tỉ view mặc fan ngang ngược kêu gọi... không stream, củng cố kỉ lục trong mảng girlgroup trước thềm comeback - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm