Góc ngang ngược: Ngay trước thềm comeback, fan BLACKPINK toàn thế giới lại kêu gọi nhau... ngừng stream MV "Whistle", là sao?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 12:24 18/06/2020

Chuyện gì xảy ra khiến cộng đồng fan BLACKPINK toàn thế giới lại "đồng lòng" ngừng xem MV "Whistle"?

Càng gần đến ngày BLACKPINK comeback, cộng đồng người hâm mộ toàn thế giới lại càng chộn rộn với loạt hoạt động lớn nhỏ khác nhau để mừng sự kiện này. Từ việc chuẩn bị các "phương án" tác chiến để nhanh chóng đưa ca khúc mới của BLACKPINK "san bằng" các BXH, các project chào mừng, thì việc thi đu "cày view" các MV cũ để chào mừng MV mới cũng đang được đẩy mạnh. 

Tuy nhiên, fan BLACKPINK toàn thế giới lại đang rỉ tai nhau hãy... ngừng tăng view cho MV "Whistle" đi! Chuyện ngược đời gì đang xảy ra thế này?

MV "WHISTLE" – BLACKPINK

Cụ thể, một tài khoản fan BLACKPINK đã kêu gọi như sau: "Mình không thể tin là mình nói được câu này đó. Nhưng mà làm ơn đừng xem MV "Whistle" nữa được không, nó sẽ huỷ hoại cái feed đang quá trời đẹp trên Instagram của mấy cô gái ấy lắm!".

Góc ngang ngược: Ngay trước thềm comeback, fan BLACKPINK toàn thế giới lại kêu gọi nhau... ngừng stream MV Whistle, là sao? - Ảnh 2.

Ý của người hâm mộ này rất hài hước: hiện tại trên tài khoản Instagram của BLACKPINK những ngày gần đây đang được "lấp đầy" bởi loạt poster comeback của Rosé, Lisa, Jennie, Jisoo. Mỗi tấm poster của mỗi cô gái BLACKPINK không chỉ sở hữu vẻ đẹp và thần thái riêng, mà khi đặt chung trên tổng thể feed Instagram cũng tạo nên cảm giác vô cùng hài hoà, đẹp mắt, tạo ấn tượng rất lớn với bất kì ai nhấn vào tài khoản Instagram chung của các cô gái.

Việc ngừng xem MV "Whistle" bởi vì MV trên hiện đã có 498 triệu lượt xem, đã rất gần với cột mốc 500 triệu view rồi. Mà như truyền thống như từ trước đến giờ của nhà YG, mỗi khi có 1 MV của BLACKPINK chạm đến một cột mốc lượt xem mới (1 tỉ, 900 triệu, 800 triệu, 500 triệu, 200 triệu,...), họ thường sẽ có một tấm poster thông báo được thiết kế ấn tượng để ăn mừng con số trên. Nếu tấm poster này xuất hiện, chắc chắn nó sẽ... "phá vỡ" đi tổng thể hài hoà đang tồn tại trên Instagram của BLACKPINK mất thôi!

Các bài đăng ăn mừng được YG thiết kế để đánh dấu các cột mốc mà MV BLACKPINK đạt được, ví dụ như: "Ddu-Du Ddu-Du" cán mốc 1,1 tỉ view, "Kill This Love" đạt 800 triệu lượt xem, "Playing With Fire" chạm con số 500 triệu view,...

Ở dưới phần thảo luận, rất nhiều khán giả đã hài hước đồng tình với "chiến dịch" ngược đời này, nhưng một số cũng đùa rằng: việc giữ cho MV "Whistle" không "bị" lên 500 triệu lượt xem khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Quả thật là ngang ngược: trần đời chắc chưa từng có fandom nào lại đi "kêu gọi" ngừng cày view cho idol theo kiểu như thế này cả!

Góc ngang ngược: Ngay trước thềm comeback, fan BLACKPINK toàn thế giới lại kêu gọi nhau... ngừng stream MV Whistle, là sao? - Ảnh 4.

Đúng rồi! Mình ước YG sẽ đăng story thôi được rồi.

Góc ngang ngược: Ngay trước thềm comeback, fan BLACKPINK toàn thế giới lại kêu gọi nhau... ngừng stream MV Whistle, là sao? - Ảnh 5.

Lần đầu tiên tui nghe chuyện fan kêu gọi ngừng xem MV đó!

Góc ngang ngược: Ngay trước thềm comeback, fan BLACKPINK toàn thế giới lại kêu gọi nhau... ngừng stream MV Whistle, là sao? - Ảnh 6.

Vấn đề chung của Blinks rồi! Khó khăn phết!

Tuy nhiên, có vẻ như việc ngưng "cày view" cho "Whistle" là điều bất khả thi - và tin chắc chỉ trong nay mai thôi, MV này sẽ cán mốc nửa tỉ lượt xem. Rất có thể, đúng như "truyền thống" từ trước đến giờ sẽ lại có một tấm poster hoành tráng để đánh dấu sự kiện này. Còn việc nhà YG có cân nhắc hay không về việc tấm poster sẽ làm "phá" tổng thể feed Instagram đang đẹp của BLACKPINK thì hạ hồi phân giải vậy!

Góc ngang ngược: Ngay trước thềm comeback, fan BLACKPINK toàn thế giới lại kêu gọi nhau... ngừng stream MV Whistle, là sao? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm