BTS hoá "tù nhân" vì phạm tội gây thương nhớ với visual ngầu ơi là ngầu, nhưng chiếc còng tay màu hường là sao hả Jungkook ơi?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 28/06/2021

Trong bộ ảnh teaser tiếp theo, BTS tiếp tục gây náo loạn vì visual cực phẩm khi hoá thân thành các chàng "tù nhân".

Tiếp nối chuỗi ngày tung teaser cho album Butter, tối 28/6 (theo giờ Việt Nam), BTS đã tiếp tục lộ diện trong một bộ ảnh hoàn toàn mới. Trong bộ ảnh, BTS đã hoá thân thành những anh chàng "tù nhân" trên phông nền màu cam chủ đạo cho màn comeback này.

BTS hoá tù nhân vì phạm tội gây thương nhớ với visual cool ngầu, nhưng chiếc còng tay màu hường là sao hả Jungkook ơi? - Ảnh 1.

BTS hoá thân thành những anh chàng "tù nhân" trong bộ ảnh teaser mới

Chưa thấy những anh chàng tù nhân nào mà lại vừa đẹp trai, vừa có phong cách thời trang xịn xò như thế! Thế này thì chắc chắn BTS đã bị kết tội "gây thương nhớ" cho ARMY - cộng đồng fan của nhóm - vì visual "đỉnh của chóp" rồi.

BTS hoá tù nhân vì phạm tội gây thương nhớ với visual cool ngầu, nhưng chiếc còng tay màu hường là sao hả Jungkook ơi? - Ảnh 2.

V với vẻ đẹp trai cùng mái tóc bồng bềnh lãng tử

BTS hoá tù nhân vì phạm tội gây thương nhớ với visual cool ngầu, nhưng chiếc còng tay màu hường là sao hả Jungkook ơi? - Ảnh 3.

Jin cool ngầu với visual khiến fan "khóc thét"

Đáng chú ý, những chiếc còng tay mà BTS đeo trong bộ ảnh được thiết kế theo khuôn hình trái tim. Và phông nền đằng sau mỗi thành viên là những dãy điện tâm đồ thể hiện nhịp tim đập loạn xạ. Không biết BTS muốn truyền tải thông điệp đặc biệt gì thông qua bộ ảnh này đây. Phải chăng là sự kết nối từ trái tim đến trái tim giữa BTS và ARMY?

BTS hoá tù nhân vì phạm tội gây thương nhớ với visual cool ngầu, nhưng chiếc còng tay màu hường là sao hả Jungkook ơi? - Ảnh 4.

j-hope thực sự lột xác với kiểu tóc mới

BTS hoá tù nhân vì phạm tội gây thương nhớ với visual cool ngầu, nhưng chiếc còng tay màu hường là sao hả Jungkook ơi? - Ảnh 5.

Jimin điển trai và ngầu không kém

Đặc biệt, người hâm mộ chú ý đến một chi tiết vô cùng dễ thương: chiếc còng tay của Jungkook có màu hồng. Vẻ đẹp trai lạnh lùng kết hợp cùng chiếc còng màu hồng là điểm nhấn của sự đáng yêu.

BTS hoá tù nhân vì phạm tội gây thương nhớ với visual cool ngầu, nhưng chiếc còng tay màu hường là sao hả Jungkook ơi? - Ảnh 6.

Jungkook nổi bật cùng chiếc còng tay màu hồng

BTS hoá tù nhân vì phạm tội gây thương nhớ với visual cool ngầu, nhưng chiếc còng tay màu hường là sao hả Jungkook ơi? - Ảnh 7.

Thủ lĩnh RM luôn ngầu như thế!

BTS hoá tù nhân vì phạm tội gây thương nhớ với visual cool ngầu, nhưng chiếc còng tay màu hường là sao hả Jungkook ơi? - Ảnh 8.

Suga chơi trội với mái tóc đuôi hồng cá tính

BTS sẽ chính thức tái xuất với album Butter vào ngày 9/7 tới. Cùng chờ đợi những cập nhật mới nhất từ Big Hit về màn trở lại này.

Nguồn, Ảnh: Big Hit Music

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm