Chưa từng có trong lịch sử: Nhóm nam thắng BTS liền mở encore online hát live "không hề giả trân" cực hài hước

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 26/06/2021

Boygroup đông dân đã chiến thắng nhóm nhạc cùng nhà là BTS. Luôn tiện thì nhóm khoe cả kỹ năng hát live cực ấn tượng không cần nhạc nền luôn nhé!

Nhóm nhạc đông dân SEVENTEEN vừa có màn trở lại vào ngày 18/6 vừa qua với ca khúc chủ đề Ready To Love cùng album Your Choice. Ready To Love là một ca khúc sở hữu giai điệu sôi động mang đậm phong cách mùa hè nói về câu chuyện "friend zone" trong tình yêu. Nhóm đã mang về thành tích triệu bản album ấn tượng nhờ album Your Choice.

MV Ready To Love - SEVENTEEN

Với thành tích ấn tượng như thế, SEVENTEEN đã dễ dàng có được chiến thắng đầu tiên với Ready To Love tại Music Bank số phát sóng ngày 25/6. Tuy nhiên, nhóm không thể có mặt trực tiếp để nhận cúp và biểu diễn encore.

Chưa từng có trong lịch sử: Nhóm nam thắng BTS liền mở encore online hát live không hề giả trân cực hài hước - Ảnh 2.

Ready To Love của SEVENTEEN đã chiến thắng Butter của BTS với điểm số cách biệt

SEVENTEEN đã vượt qua BTS để có được chiến thắng đầu tiên trong đợt quảng bá. Vì không thể có mặt gửi lời cảm ơn đến fan, SEVENTEEN đã "chơi trội" tạo ngay 1 phòng họp mặt Zoom với đầy đủ 13 thành viên mở luôn encore. Qua đó, các thành viên SEVENTEEN đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Carat - cộng đồng fan của nhóm - và hát live không cần nhạc nền ca khúc Ready To Love.

SEVENTEEN mở encore thông qua Zoom sau chiến thắng đầu tiên của Ready To Love tại Music Bank

13 thành viên xuất hiện tại sân khấu Music Bank hát encore "không hề giả trân"

Người hâm mộ vừa thương vừa không nhịn nổi cười trước màn encore "không hề giả trân" đến từ vị trí của "gánh hài" SEVENTEEN. Trước đó, nhóm chỉ mới có 1 sân khấu quảng bá duy nhất cho ca khúc Ready To Love tại Music Bank. Lý do là vì một staff của công ty HYBE đã dương tính với COVID-19 và SEVENTEEN phải cách ly, huỷ bỏ các lịch trình quảng bá cho ca khúc mới.

Sân khấu quảng bá hiếm hoi của SEVENTEEN cho Ready To Love

Nguồn, Clip: YT - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm