Hóng ngay: BTS đã bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, "double visual" Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:09 22/06/2021

Butter còn chưa kịp hết hot, BTS đã nhanh chóng tung teaser cho màn comeback mới nhất.

Sức hot từ Butter vẫn chưa hạ sau 4 tuần liên tục trụ hạng 1 tại Billboard Hot 100 thì tối 22/6 (giờ Việt Nam), Big Hit đã "đánh úp" fan bằng teaser nhá hàng sản phẩm mới của BTS. Cụ thể, 2 thành viên "xuất trận" đầu tiên chính là bộ đôi visual đình đám V và Jungkook.

Photo Booth - V (BTS)

Photo Booth - Jungkook (BTS)

2 video Photo Booth của V và Jungkook lần lượt được tung ra. V và Jungkook đã liên tục tạo dáng trước camera, cho ra nhiều shoot ảnh đen trắng ấn tượng. Bộ đôi visual đã cho ra những khoảnh khắc vừa đẹp trai, vừa cool ngầu và đáng yêu.

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 3.

V...

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 4.

... và Jungkook xuất hiện trong clip nhá hàng

Vẫn với kiểu tóc cũ từ đợt comeback vừa qua và nhạc nền ca khúc Butter, fan đang thắc mắc không biết BTS đang có ý đồ đặc biệt gì đây. Đặc biệt, một đường link được đính kèm cùng clip lại dẫn đến 1 clip mang tên Butter hiện không có sẵn, dài 2 phút 44 giây và đã được phát hành từ ngày 4/6.

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 5.

Một chiếc clip vô cùng bí ẩn, không biết là lỗi kỹ thuật hay chứa đựng thuyết âm mưu gì

Bên cạnh đó, các trang mạng xã hội chính thức của nhóm cũng đã đồng loạt thay đổi ảnh profile. Không còn là cục bơ tan chảy, nhưng BTS vẫn giữ concept khá tươi sáng với những hoạ tiết đơn giản hình hoa, trái tim, ngôi sao.

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 6.

Ảnh profile của trang BTS đã thay đổi

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 7.

Mỗi trang lại một màu ảnh khác nhau

BTS sẽ chính thức tái xuất với album Butter vào ngày 9/7 tới. Cùng chờ đợi những cập nhật mới nhất từ Big Hit về màn trở lại này.

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu! - Ảnh 8.

Album Butter

Nguồn, Ảnh, Clip: Big Hit Music

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm