Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:21 22/06/2021

Vừa đáng yêu vừa điển trai, kiểu tóc mới của thành viên BTS khiến fan phải khóc thét.

Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản. Các thành viên BTS đặc biệt xuất hiện với visual lịch lãm khi diện những bộ suit phối hợp tone màu tím đặc trưng của nhóm.

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết! - Ảnh 1.

BTS xuất hiện tại showcase BTS, The Best cùng những bộ suit tím lịch lãm

Visual của BTS đặc biệt được chú ý khi kiểu tóc của các thành viên ít nhiều có sự thay đổi. Nổi bật nhất trong số đó chính là j-hope. Chàng rapper bất ngờ đổi kiểu tóc chobby bang màu bạch kim cực ngầu nhưng cũng toát ra vẻ đáng yêu khiến fan "đổ gục". Kiểu tóc này cũng giúp anh chàng trẻ ra thêm vài tuổi nhưng vì nhìn chưa quen nên trông như anh chàng đội tóc giả vậy. Chắc phải mất thêm một thời gian nữa fan mới quen với màu tóc này của j-hope.

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết! - Ảnh 2.

j-hope nổi bật với kiểu tóc chobby bang màu bạch kim

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết! - Ảnh 3.

Nụ cười đáng yêu đặc trưng của nam rapper nhà BTS

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết! - Ảnh 4.

Kiểu tóc mới giúp visual của j-hope thăng hạng dù trông nó như tóc giả vậy

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết! - Ảnh 5.

j-hope selfie cùng anh cả Jin khoe trọn visual với kiểu tóc mới

Ngay lập tức, visual của j-hope gây bão MXH. Một bài viết liên quan đến visual của nam rapper đạt đến 13 nghìn lượt tương tác, 2,1 nghìn bình luận chỉ sau 3 giờ đăng tải. Dân tình khen visual mới lạ của j-hope hết lời:

- Visual xịn xò quá j-hope ơi.

- Cái kiểu tóc này trông vừa bảnh vừa đáng yêu.

- j-hope thực sự rất hợp với kiểu tóc này đấy.

- Chồng em, mọi người đừng giành nhé.

- j-hope càng ngày càng xịn xò.

- Nhìn như cục bông vậy, đáng yêu ghê luôn.

- Để tóc dài đã đáng yêu, hớt lên tí còn xịn hơn.

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết! - Ảnh 6.

Bài viết bàn luận về kiểu tóc mới của j-hope thu hút nhiều bình luận khen ngợi từ netizen

Trước đó, j-hope đã để màu tóc bạch kim vô cùng ấn tượng. Việc cắt ngắn với tạo kiểu chubby của j-hope đã thực sự chinh phục được người hâm mộ, visual của anh chàng công nhận ngày càng thăng hạng!

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết! - Ảnh 7.

Bạn đã đổ gục trước visual đáng yêu của j-hope chưa nào?

Nguồn, Ảnh: TT, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm