Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual "lột xác" gây sốc

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 27/06/2021

BTS tiếp tục thử nghiệm style độc lạ với concept tươi sáng quen thuộc như thời Butter.

Big Hit đã liên tục thả thính cho màn comeback sắp tới của BTS với album Butter. Trong tối ngày 27/6, bộ ảnh teaser đầu tiên trong đợt trở lại này đã chính thức được tung ra. Theo đó, bộ ảnh bao gồm 1 ảnh nhóm và 2 ảnh cá nhân cho mỗi thành viên.

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 1.

BTS chính thức lộ diện trong bộ ảnh teaser mới nhất

Với nền cam làm chủ đạo, bộ ảnh tiếp tục thể hiện màu sắc vui tương, sôi động mà trước đó MV Butter đã thể hiện. Đa số các thành viên đều đã thay đổi kiểu tóc và màu tóc. Bên cạnh những visual "đỉnh của chóp" là V, Jungkook, Jin, một số thành viên khác cũng đã lột xác hoàn toàn. Đặc biệt, j-hope gây sốc với visual cực kỳ khác lạ với kiểu tóc độc - lạ.

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 2.

V...

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 3.

... Jungkook ...

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 4.

... và Jin vẫn giữ phong độ về mặt visual

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 5.

j-hope đột phá đầy bất ngờ với kiểu tóc highlight mới mẻ

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 6.

Jimin cũng gây bất ngờ với kiểu tóc undercut màu rượu nho

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 7.

Thủ lĩnh RM

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 8.

Suga

Không chỉ tạo nên bất ngờ bởi kiểu tóc, style cực dị của BTS cũng gây chú ý. Những thứ phụ kiện và trang phục kết hợp với nhau trông không hề liên quan tí nào. Điển hình như bức ảnh của Jimin, anh chàng diện một bộ đồ mùa hè mát mẻ nhưng bên dưới lại đi một đôi bốt lông đồ sộ. Hay Suga mặc một chiếc quần jean không thể nào tơi tả hơn và đôi dép lông đen kỳ quặc. Tất cả đã tạo nên một style độc - lạ mà BTS đang theo đuổi.

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 9.

Jimin

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 10.

j-hope

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 11.

Suga

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 12.

V

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 13.

RM

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 14.

Jungkook

Bộ ảnh đầu tiên của BTS cho màn comeback mới: Style bốt lông không hiểu nổi, 1 thành viên visual lột xác gây sốc - Ảnh 15.

Jin

BTS sẽ chính thức tái xuất với album Butter vào ngày 9/7 tới. Cùng chờ đợi những cập nhật mới nhất từ Big Hit về màn trở lại này.

Nguồn, Ảnh: Big Hit

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm