BTS hoá thành các quý ông thập niên 70 lịch lãm, được khen vì hát tiếng Anh tiến bộ trong lần đầu diễn Dynamite tại MTV VMAs 2020

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 31/08/2020

Cuối cùng người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng sân khấu Dynamite đầu tiên sau hơn 1 tuần BTS comeback.

Sáng ngày 31/8 (giờ Việt Nam), BTS đã biểu diễn ca khúc Dynamite trong khuôn khổ lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 (MTV VMAs 2020). Đây là sân khấu đầu tiên của 7 thành viên tính từ ngày comeback, và còn đặc biệt hơn khi đây cũng là lần đầu tiên họ tham dự kiêm trình diễn tại lễ trao giải này.

Dynamite - BTS (MTV VMAs 2020)

Vì tình hình dịch bệnh nên BTS đã phải ghi hình tiết mục ở Hàn Quốc, tuy vậy cả nhóm vẫn đem tới VMAs 2020 sân khấu Dynamite đầy ấn tượng. Các chàng trai xuất hiện trong những bộ vest lịch lãm, gợi nhớ tới hình ảnh những quý ông thập niên 70 của thế kỷ trước, qua đó họ khoe giọng hát live trôi chảy, ngọt ngào và những vũ đạo vui nhộn.

Phông nền màn biểu diễn của BTS còn là hình ảnh thành phố New York về đêm, giúp người xem có cảm giác như thể nhóm đang thật sự biểu diễn trực tiếp tại buổi lễ.

BTS khoe vũ đạo và giọng hát mượt mà, dù diễn ở nhà nhưng chẳng khác gì đang ở đường phố New York

Sân khấu Dynamite đầu tiên của BTS đã nhận được "cơn mưa" lời khen của fan hâm mộ - những người phải chờ tới hơn 1 tuần mới được xem các thành viên biểu diễn ca khúc này. Bên cạnh lời khen về ngoại hình, kỹ năng biểu diễn, nhiều người còn nhận xét phát âm tiếng Anh của 7 thành viên đã tiến bộ rõ rệt. 

BTS hoá thành các quý ông thập niên 70 lịch lãm, được khen vì hát tiếng Anh tiến bộ trong lần đầu diễn Dynamite tại MTV VMAs 2020 - Ảnh 6.

"Tiết mục này thật sự tuyệt. Họ đều thoải mái, giọng hát ổn định, nhảy chẳng trật nhịp nào. Tôi là 1 ARMY tự hào và hạnh phúc (từ năm 2013) luôn."

BTS hoá thành các quý ông thập niên 70 lịch lãm, được khen vì hát tiếng Anh tiến bộ trong lần đầu diễn Dynamite tại MTV VMAs 2020 - Ảnh 7.

"Chúa ơi, không phải nó quan trọng đâu nhưng tiếng Anh của họ tiến bộ rõ rệt. Họ phát âm thật hoàn hảo, tôi rất tự hào về các chàng trai của chúng ta."

BTS hoá thành các quý ông thập niên 70 lịch lãm, được khen vì hát tiếng Anh tiến bộ trong lần đầu diễn Dynamite tại MTV VMAs 2020 - Ảnh 8.

"Cả nhóm tuyệt quá, hát ổn định ghê còn ngoại hình long lanh y như thường lệ"

Tại lễ trao giải VMAs năm nay, BTS nhận 4 đề cử là Best Pop (MV nhạc Pop xuất sắc nhất), Best Choreography (Dàn dựng vũ đạo xuất sắc nhất), Best Group (Nhóm nhạc xuất sắc nhất) Best Kpop (MV Kpop xuất sắc nhất)

Nhóm đã xuất sắc chiến thắng tất cả các hạng mục nói trên. Hiện tại hashtag #BTSVMAS cũng đang xếp thứ 6 top trending thế giới của Twitter để chúc mừng các chàng trai và tiết mục thành công của họ.

BTS hoá thành các quý ông thập niên 70 lịch lãm, được khen vì hát tiếng Anh tiến bộ trong lần đầu diễn Dynamite tại MTV VMAs 2020 - Ảnh 9.

#BTSVMAS đứng thứ 6 top trending thế giới

Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

BTS hoá thành các quý ông thập niên 70 lịch lãm, được khen vì hát tiếng Anh tiến bộ trong lần đầu diễn Dynamite tại MTV VMAs 2020 - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm