BTS hé lộ ảnh tập thể đầy đủ thành viên

Tiêu Trang Ngọc Bảo (Theo Kbizoom), Theo VTV 17:00 16/06/2024

Chiều ngày 15/6, RM đã chia sẻ một bức ảnh selfie với tất cả các thành viên BTS gồm RM, Jin, SUGA, J-Hope, Jimin, V, Jungkook trên tài khoản cá nhân.

BTS hé lộ ảnh tập thể đầy đủ thành viên - Ảnh 1.

(Ảnh: RM/Kbizoom)

Trong bức ảnh được RM chia sẻ, ngoại trừ Jin đã xuất ngũ thì tất cả các thành viên còn lại hiện vẫn đang phục vụ trong quân đội. Trong bức ảnh, các thành viên của BTS đều để tóc ngắn và mỉm cười rạng rỡ trước ống kính. Visual tươi tắn, trẻ trung của họ vẫn giữ nguyên nét nổi bật như thời trước khi nhập ngũ. Tuy nhiên, những người yêu mến nhóm nhạc này đều dễ dàng nhận ra sự thay đổi đáng kể của các thành viên BTS từ khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, đó là trông họ rắn rỏi và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Jin, anh cả của BTS, đã xuất ngũ vào ngày 12/6 vừa qua. Anh là thành viên đầu tiên của nhóm hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Theo các báo cáo, RM, J-Hope, Jimin, V và Jungkook đã tham dự lễ xuất ngũ của Jin, ngoại trừ SUGA - người đang làm nhân viên phục vụ xã hội.

BTS hé lộ ảnh tập thể đầy đủ thành viên - Ảnh 2.

(Ảnh: Kbizoom)

Việc Jin xuất ngũ vào đầu tuần này đã nhận được sự quan tâm của không chỉ truyền thông Hàn Quốc mà còn trở thành một hiện tượng truyền thông trên toàn cầu, thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều tờ báo lớn trên toàn thế giới. Những tờ báo uy tín như New York Times Variety, Rolling Stone, Forbes, Vogue, CNN, Billboard, NBC News... đều nhanh chóng đưa tin, cập nhật về sự xuất hiện của Jin trước công chúng. Các trang báo đều nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện, khẳng định đây không chỉ là ngày ăn mừng của người hâm mộ mà còn là "ngày trọng đại" với ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu.

"Cơn bão" này không chỉ dừng lại ở Mỹ mà còn tiếp tục lan rộng tại châu Âu. Những tờ báo uy tín như The Guardian và NME cũng đưa tin rộng rãi về việc xuất ngũ của anh cả BTS, đồng thời nhấn mạnh tác động kinh tế và văn hoá mà Jin có thể mang lại trong làng giải trí. Chỉ trong hai ngày từ khi Jin xuất ngũ, tên của nam thần tượng thống trị mạng xã hội với hơn 4,5 triệu lượt tweet, khiến anh trở thành nghệ sĩ được nhắc tới nhiều nhất trên toàn thế giới. Vào ngày xuất ngũ, Jin cũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Với việc Jin xuất ngũ, tình trạng nghĩa vụ quân sự của các thành viên còn lại của BTS đang được quan tâm đáng kể. Thành viên tiếp theo sẽ xuất ngũ là J-Hope, dự kiến ​​xuất ngũ vào ngày 17/10. RM và V, nhập ngũ vào ngày 11/12 năm ngoái, sẽ xuất ngũ vào ngày 10/6 năm 2025. Trong khi đó, Jimin và Jungkook, nhập ngũ vào ngày 12/12 năm ngoái, sẽ xuất ngũ vào ngày 11/6 năm 2025. SUGA, người bắt đầu thực hiện nghĩa vụ với tư cách là một viên dịch vụ xã hội vào tháng 9 năm ngoái, sẽ hoàn thành nghĩa vụ của mình vào ngày 21/6 năm 2025.

Vào ngày 13/6, BTS đã tổ chức "2024 FESTA" tại Khu liên hợp thể thao Jamsil ở Seoul. "FESTA" là sự kiện thường niên kỷ niệm ngày ra mắt của BTS (13/6) cùng người hâm mộ. Sự kiện năm nay bao gồm các gian hàng trải nghiệm, khu chụp ảnh và một sự kiện dành cho người hâm mộ có sự tham gia của Jin, mang lại niềm vui cho nhiều người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày