Khung hình ấm lòng nhất hôm nay: BTS tụ họp đông đủ, anh trưởng nhóm thổi ngay điệu kèn góp vui!

Tuyết Hiền, Theo Phunuso 14:15 12/06/2024

Đây có lẽ là những giây phút hạnh phúc nhất với các fan BTS.

Sáng 12/6, anh cả BTS Jin chính thức xuất ngũ, hoàn thành thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Từ sớm, truyền thông và người hâm mộ đã tập trung đón Jin. Xúc động hơn hết là sự xuất hiện của 6 thành viên BTS. Để chuẩn bị cho ngày kỷ niệm đáng nhớ, các anh em BTS đã xin nghỉ phép cùng tề tựu đông đủ đón Jin về nhà.

Khung hình ấm lòng nhất hôm nay: BTS tụ họp đông đủ, anh trưởng nhóm thổi ngay điệu kèn góp vui! - Ảnh 1.

BTS đón Jin xuất ngũ

Khung hình ấm lòng nhất hôm nay: BTS tụ họp đông đủ, anh trưởng nhóm thổi ngay điệu kèn góp vui! - Ảnh 2.

Những cái ôm ấm áp

Tại nơi đón Jin, chỉ có 5 thành viên j-hope, RM, Jimin, V và Jung Kook xuất hiện. "Anh ba" Suga không lộ mặt, đón anh cả ở trụ sở HYBE. Các thành viên BTS trao Jin cái ôm chào đón về nhà khiến fan không nhịn được sự xúc động.

BTS đón Jin trở về, RM thổi kèn đầy nhiệt huyết

Để làm giây phút gặp nhau thêm phần ý nghĩa, trưởng nhóm RM đặc biệt mang kèn saxophone đến thổi góp vui. Anh chàng cực kỳ nhiệt huyết thổi nhạc chào mừng anh cả Jin. Chỉ trong những dịp trọng đại thì điệu nhạc này mới vang lên.

Trong quân ngũ, RM cũng tham gia ban nhạc quân đội, thử sức với vai trò thổi kèn saxophone làm fan vô cùng tự hào. Thổi kèn cực đam mê, người hâm mộ đùa rằng, BTS ôm nhau còn RM thì ôm saxophone. Khoảnh khắc độc tấu của anh chàng viral khắp các nền tảng MXH.

Khung hình ấm lòng nhất hôm nay: BTS tụ họp đông đủ, anh trưởng nhóm thổi ngay điệu kèn góp vui! - Ảnh 4.
Khung hình ấm lòng nhất hôm nay: BTS tụ họp đông đủ, anh trưởng nhóm thổi ngay điệu kèn góp vui! - Ảnh 5.

Màn độc tấu cực nhiệt huyết của RM

Khung hình ấm lòng nhất hôm nay: BTS tụ họp đông đủ, anh trưởng nhóm thổi ngay điệu kèn góp vui! - Ảnh 6.
Khung hình ấm lòng nhất hôm nay: BTS tụ họp đông đủ, anh trưởng nhóm thổi ngay điệu kèn góp vui! - Ảnh 7.

Món quà đặc biệt RM tặng anh cả ngày xuất ngũ

Sau khi trở về, Jin lập tức có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Tại đây, khung hình đầy đỷ 7 thành viên BTS đã được đăng tải. Dù tất cả đang trong quân ngũ, nhưng việc BTS đồng lòng sắp xếp, dành ngày nghỉ phép hiếm hoi để cùng tụ hội đón anh cả Jin trong ngày trọng đại đủ cho thấy tình cảm các chàng trai dành cho nhau to lớn nhường nào.

Sau gần 2 năm, cuối cùng Army cũng chờ được đến khoảnh khắc hội ngộ gia đình đầy cảm xúc. BTS bên nhau, ngay trước thềm kỷ niệm 11 năm thành lập nhóm có ý nghĩa lớn lao.

Khung hình ấm lòng nhất hôm nay: BTS tụ họp đông đủ, anh trưởng nhóm thổi ngay điệu kèn góp vui! - Ảnh 8.

BTS tụ họp đông đủ, khung hình 7 thành viên gây bão MXH toàn cầu

Đây chính xác là khung hình ấm lòng nhất hôm nay của các Army. Hiện các từ khoá về BTS và Jin xuất ngũ đang leo top trending thế giới. Bức ảnh đủ 7 thành viên BTS tại tiệc xuất ngũ của Jin được fan truyền tay nhau một cách chóng mặt, gây bão MXH toàn cầu. Sức công phá của nhóm nhạc toàn cầu một lần nữa lại được chứng minh. Sau bao sóng gió thời gian qua, khoảnh khắc tụ họp này càng trở nên quý giá!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày