BTS đi vào lịch sử khi "khai màn" năm 2020 tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) trong chương trình mừng năm mới lớn nhất nhì thế giới

KLinh, Theo Helino 11:35 01/01/2020

BTS đã có vinh dự biểu diễn trực tiếp tại Quảng trường Thời đại trong lễ hội đón mừng năm mới hàng đầu nước Mỹ.

Thay vì đón giao thừa tại Hàn Quốc, BTS đã dành những thời khắc đầu tiên của năm 2020 tại Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ). "Nhóm nhạc toàn cầu" đã đi vào lịch sử khi có vinh dự biểu diễn trực tiếp tại lễ hội "Dick Clark's New Year's Rockin' Eve" (NYRE) vào đêm giao thừa bước sang ngày 1/1/2020. Đây là chương trình chào năm mới có quy mô "khủng" nhất nhì hành tinh, dự kiến thu hút 25 triệu khán giả Mỹ trong năm nay.

Tại lễ hội năm nay, BTS đã trình diễn 2 bản hit làm nên tên tuổi của họ là "Make It Right" và "Boy with Luv". Tiết mục của nhóm đã thu hút vô số người hâm mộ đến theo dõi và cổ vũ trực tiếp ở Quảng trường Thời Đại. Ước tính, có khoảng 1 triệu khán giả đã tập trung tại địa điểm này.

BTS biểu diễn trước hơn 1 triệu khán giả tại Quảng trường Thời đại

‪BTS - Boy With Luv & Make it Right (Dick Clark’s New Years Rockin’‬ Eve 2020)

Trên các mạng xã hội, các fan cũng để lại nhiều "lời có cánh" dành cho 7 chàng trai nhà Big Hit. Hashtag về sự hiện diện của họ tại lễ hội mừng năm mới lớn nhất nước Mỹ là #BTSxRockinEve và #BTSatTimeSquare đã lần lượt chiếm vị trí số 1 và 2 trong top trending thế giới của Twitter.

BTS đi vào lịch sử khi khai màn năm 2020 tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) trong chương trình mừng năm mới lớn nhất nhì thế giới - Ảnh 4.

Hashtag về BTS chiếm vị trí số 1 và 2 trong top trending thế giới

BTS đi vào lịch sử khi khai màn năm 2020 tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) trong chương trình mừng năm mới lớn nhất nhì thế giới - Ảnh 5.

Từ khóa “BTS” được trending trên iTunes Mỹ sau khi cả nhóm diễn tại lễ hội NYRE

Năm ngoái BTS cũng đã từng lên sóng NYRE, tuy nhiên tiết mục của họ đã được ghi hình trước và chỉ được phát sóng lại. BTS là ngôi sao Kpop duy nhất tham dự chương trình năm nay, bênh cạnh dàn line up gồm các tên tuổi US UK đình đám như Post Malone, Alanis Morissette, Sam Hunt,... Họ là nhóm nhạc Kpop đầu tiên và nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 2 có vinh dự biểu diễn trực tiếp tại Quảng trường Thời Đại trong đêm giao thừa nước Mỹ, sau PSY vào năm 2013.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm