BTS nổi tiếng vì nhảy “bốc”, ai ngờ bị camera của KBS “hại đời” vì toàn quay cảnh trời ơi đất hỡi khiến ARMY “giận tím người”

KLinh, Theo Helino 22:30 30/12/2019

Ống kính của lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukjae đã không thể ghi lại loạt vũ đạo đỉnh cao mà BTS dày công chuẩn bị.

Tại lễ hội KBS Gayo Daechukjae 2019BTS đã chứng minh họ là nhóm nhạc mang đẳng cấp thế giới khi trình diễn loạt hit của mình với năng lượng tràn đầy và niềm đam mê mãnh liệt. 5 bài hát họ thể hiện là 5 lần nhóm thể hiện các concept khác nhau với vũ đạo đỉnh cao khiến fan mãn nhãn.

Đáng tiếc là sân khấu của BTS đã không được truyền tải trọn vẹn đến các fan vì góc quay quá tệ hại. Người hâm mộ liên tiếp đưa những bằng chứng cho thấy các thành viên đã trình diễn và nhảy vô cùng mãnh liệt trên sân khấu, thế nhưng lại không được camera nắm bắt và ghi lại.

Những khung cảnh BTS nhảy "bốc" như thế này chỉ được thấy qua fancam

Fancam "Go Go" - BTS (KBS Gayo Daechukje 2019)

Thay vào đó, ống kính máy quay của KBS lại toàn quay những khung cảnh "trời ơi đất hỡi" như zoom quá gần nên chỉ thấy trang phục chứ chả thấy người đâu.  Đôi khi anh quay phim còn ghi hình fan một lúc rõ lâu chứ chẳng tập trung vào nghệ sĩ đang say sưa biểu diễn.

Camera tại KBS vô cùng lộn xộn khi lúc thì quay quá gần...

... lúc thì lại quay khán giả rõ lâu

Trên mạng xã hội, các ARMY liên tục phàn nàn về cách ghi hình của đài KBS. Người hâm mộ cho rằng không những công sức của BTS đã bị lãng phí mà họ có trải nghiệm tệ hại khi màn trình diễn không làm họ thỏa mãn như mong muốn.

BTS nổi tiếng vì nhảy “bốc”, ai ngờ bị camera của KBS “hại đời” vì toàn quay cảnh trời ơi đất hỡi khiến ARMY “giận tím người” - Ảnh 5.

"Đây là lần tôi không thể tập trung vào BTS nhất vì camera quay quá tệ. Thứ duy nhất tôi nghe được là tiếng thở, tiếng bước chân, tiếng quần áo sột soạt, âm thanh tệ hại quá mức".

BTS nổi tiếng vì nhảy “bốc”, ai ngờ bị camera của KBS “hại đời” vì toàn quay cảnh trời ơi đất hỡi khiến ARMY “giận tím người” - Ảnh 6.

"Họ nghiêm túc đấy hả… Tại sao lại quay fan và lightstick chứ không phải các thành viên? Quá là lố bịch".

BTS nổi tiếng vì nhảy “bốc”, ai ngờ bị camera của KBS “hại đời” vì toàn quay cảnh trời ơi đất hỡi khiến ARMY “giận tím người” - Ảnh 7.

"Bộ phận sản xuất của KBS ơi… show này ghi hình chả ra làm sao. Công sức của các nghệ sĩ trở nên lãng phí khi các người không thể thể hiện chúng 1 cách tử tế. Nếu lần sau còn định tổ chức chương trình này thì hãy thuê hội trường nhỏ thôi. Tôi thường thưởng thức show diễn và xem các nhóm khác nhưng lần này thì… bó tay".

Không chỉ ARMY mà fan của những nhóm nhạc khác cũng tỏ ra không hài lòng vì cách ghi hình thiếu chuyên nghiệp của KBS. Họ hi vọng rằng đội ngũ sản xuất có thể hiểu rằng để có những màn trình diễn như vậy, các nghệ sĩ đã phải đầu tư công sức đến thế nào, do đó nên tập trung quay thành quả của họ hơn là những cảnh "trên trời dưới đất".

BTS - Go Go (KBS Gayo Daechukje 2019)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm