Sân khấu tệ hại nhất gọi tên SBS: BTS, TWICE và hàng loạt nhóm thi nhau trượt té, thành viên MAMAMOO và NCT ngã siêu nguy hiểm

KLinh, Theo Helino 06:00 31/12/2019

Điều kiện sân khấu tại lễ hội SBS Gayo Daejun tệ đến nỗi làm vô số nhóm nhạc lao đao vì sàn diễn quá trơn, có những idol còn té ngã vô cùng nguy hiểm.

Lễ hội SBS Gayo Daejun 2019 đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại theo chiều hướng tiêu cực sau vô số sự cố không mong muốn, đặc biệt là tai nạn khi diễn tập của Wendy (Red Velvet). Cũng từ đó, các fan chỉ ra rằng chất lượng sân khấu của chương trình năm nay vô cùng tệ hại khi làm hàng loạt nhóm nhạc trượt chân, có người còn té ngã ngay khi đang trình diễn một cách vô cùng nguy hiểm.

Theo fan hâm mộ, sân khấu của SBS Gayo Daejun đã có vấn đề từ khi tổng duyệt. Khi TWICE diễn tập, các cô gái đã rất sợ hãi vì sàn diễn rung lắc. Thế nhưng các nhân viên không hề sửa chữa, khiến cho hàng loạt sự cố nghiêm trọng diễn ra như Wendy bị thương, phải đi cấp cứu, còn Solar (MAMAMOO) té ngã ngay khi bước trên thảm đỏ.

Sân khấu tệ hại nhất gọi tên SBS: BTS, TWICE và hàng loạt nhóm thi nhau trượt té, thành viên MAMAMOO và NCT ngã siêu nguy hiểm - Ảnh 1.

Theo fan, sân khấu rung lắc từ lúc TWICE diễn tập

Trong sự kiện, TWICE mất đà vì sàn diễn trơn như... sân trượt băng

Solar thì ngã nhào, la hét thất thanh ngay từ khi đi thảm đỏ

Sân khấu tệ hại nhất gọi tên SBS: BTS, TWICE và hàng loạt nhóm thi nhau trượt té, thành viên MAMAMOO và NCT ngã siêu nguy hiểm - Ảnh 4.

Wendy bước hụt và ngã từ độ cao 2,5 mét

Khi biểu diễn, chính các thần tượng là nạn nhân của sân khấu nguy hiểm nói trên. Fancam cho thấy V (BTS) bị trượt chân, suýt ngã vì sàn diễn quá trơn. May mắn là anh không gặp nguy hiểm và đã quay ra nhắc nhở j-hope để đồng đội cảnh giác.

V trượt chân, quay ra nhắc nhở j-hope

MONSTA X cũng có trải nghiệm đáng sợ tương tự BTS. Khi đang diễn, thành viên I.M và Minhyuk đã bị vấp, suýt nữa thì trượt té. May mắn là anh lấy lại thăng bằng và có thể tiếp tục tiết mục.

I.M và Minhyuk (MONSTA X) loạng choạng suýt ngã khi đang biểu diễn trên sân khấu SBS Gayo Daejun

Yeji (ITZY) cũng bị bắt gặp "liêu xiêu" vì sàn diễn trơn trượt. Nếu nữ idol không lấy lại thăng bằng kịp thời, rất có thể cô đã bị thương khi đang trình diễn.

Yeji (ITZY) bị trượt chân vì sàn nhà trơn

Không may mắn như các bạn đồng nghiệp, Taeyong (NCT) đã mất đà, ngã ngửa xuống khi làm động tác bật người lên. Dù Taeyong nhanh chóng lấy thăng bằng nhưng cú ngã cũng khiến anh loạng choạng, có khả năng làm anh bị đau phần hông khi lực của nam idol dồn hết vào khu vực này.

Taeyong ngã ngửa vì trượt chân tại SBS Gayo Daejun 2019

Sân khấu tại SBS Gayo Daejun 2019 không chỉ nguy hiểm vì trơn trượt, bấp bênh mà còn quá chật chội. Ở tiết mục "Boom Boom" của NCT Dream, họ phải biểu diễn ở nơi có diện tích hẹp, đã thế lại có pháo hoa bắn xung quanh. Cách bài trí sân khấu có thể khiến nhóm dễ bị thương nếu các chàng trai chẳng may bất cẩn trong giây lát.

NCT Dream biểu diễn ở khu vực chật hẹp tại SBS Gayo Daejun 2019

Những tình huống nguy hiểm trên đã khiến SBS Gayo Daejun bị fan coi là chương trình có sân khấu tệ nhất của năm. Tuy nhiên "sự đã rồi", giờ đây người hâm mộ chỉ có thể hi vọng rằng nhà đài đặt sự an toàn của nghệ sĩ lên hàng đầu, qua đó tiến hành sửa chữa, kiểm tra sân khấu cẩn thận để những sự việc như trên không lặp lại lần 2.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm