Chị chị em em nhà JYP: TWICE chăm sóc ITZY từng li từng tí khiến fan ấm lòng tại SBS Gayo Daejun 2019

KLinh, Theo Helino 11:15 26/12/2019

Chẳng ai sướng như ITZY, đã cover bài của TWICE còn được đàn chị hết mình chăm sóc, quan tâm ngay trên sân khấu!

Cả TWICE và ITZY đều cùng tham dự lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2019 vừa qua. 2 nhóm nhạc nữ đình đám nhà JYP đã đem đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng, tuy nhiên hơn cả những phút giây tỏa sáng trên sân khấu, điều khiến fan chú ý nhất lại là màn tương tác giữa thành viên 2 nhóm.

SBS Gayo Daejun 2019 là lễ hội âm nhạc cuối năm đầu tiên mà ITZY tham dự và để đàn em cùng công ty cảm thấy thoải mái, TWICE đã quan tâm, chăm sóc các cô gái vô cùng chu đáo. Ở cuối chương trình, các fan thấy TWICE và ITZY vui vẻ trò chuyện với nhau. Jihyo và Sana chào đón Ryujin và Chaeryeong bằng những cái ôm ấm áp, trong khi Dahyun ân cần hỏi thăm đàn em.

TWICE ôm ấp, trò chuyện thân mật với ITZY ở cuối chương trình

Nayeon còn ở bên Lia cho đến phút cuối và khoác vai cô vô cùng thân thiết. Cả 2 nhóm vừa đi vào cánh gà vừa nói chuyện, cho thấy đôi bên có mối quan hệ rất khắng khít.

Nayeon khoác vai Lia (váy đen) đi vào cánh gà

TWICE chăm sóc ITZY tại SBS Gayo Daejun 2019

Được TWICE chăm sóc đã đành, ITZY còn có vinh dự cover lại bản hit "TT" của đàn chị. Tân binh nhà JYP đã đem chất riêng của mình vào ca khúc huyền thoại của TWICE và nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ và cả fandom tiền bối.

ITZY - "TT" (SBS Gayo Daejun 2019)

Dù ITZY mới debut đầu năm nay nhưng các cô gái dường như đã xây dựng tình chị em thân thiết với TWICE. 2 nhóm đều có vẻ thoải mái khi ở bên nhau, có nhiều chuyện để nói đến nỗi gặp đối phương là "tám" quên trời đất. Điều này còn chứng tỏ TWICE rất chu đáo và vô cùng thân thiện, luôn tìm cách đảm bảo rằng ITZY thấy thoải mái, thậm chí còn "tháp tùng" đàn em vào hậu trường khi show diễn hạ màn.

Chị chị em em nhà JYP: TWICE chăm sóc ITZY từng li từng tí khiến fan ấm lòng tại SBS Gayo Daejun 2019 - Ảnh 5.

Thấy cảnh "chị chị em em" của các cô gái nhà JYP mà các fan không khỏi ấm lòng

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm