BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời "xếp hàng" chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth...

Mít, Theo Helino 20:00 25/08/2019

Sức hot của BTS đang được lan rộng ra toàn cầu, minh chứng là việc rất nhiều nghệ sĩ Hollywood bày tỏ việc muốn hợp tác với nhóm nhạc 7 thành viên này.

Đánh giá cao về tài năng cùng những màn trình diễn tuyệt vời của BTS, nhiều nhạc sĩ trên toàn thế giới đã thể hiện sự quan tâm và thậm chí là bày tỏ sự mong muốn hợp tác với nhóm. BTS đã có những màn kết hợp xuất sắc với các nghệ sĩ nổi tiếng như Steve Aoki, Designer, Halsey, Ed Sheeran hay The Chainsmokers... Trong danh sách những ngôi sao Hollywood muốn hợp tác với BTS, vẫn còn nhiều người chưa có được cơ hội đó.

Tinashe

Trong một cuộc phỏng vấn với Billboard, Tinashe đã hào hứng chia sẻ mong muốn được hợp tác cùng BTS. Trước đó, J-Hope đã từng cho biết rằng anh chàng là một fan hâm mộ của cô.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 1.

Tinashe

Tinashe chia sẻ mong muốn được kết hợp cùng J-Hope & BTS

Shawn Mendes

Shawn Mendes cũng là một trong những nghệ sĩ khao khát được hợp tác với BTS. Trong một cuộc phỏng vấn với "KiSS", Shawn Mendes đã khẳng định rằng sẽ có một màn hợp tác sớm thôi. Anh nhấn mạnh: "Tôi yêu BTS. Tôi cũng yêu người hâm mộ của họ. Đó là lý do tại sao tôi rất chắc chắn về điều này". Tuy nhiên, bài hát chung của anh và BTS chưa được quyết định và chưa ấn định thời gian phát hành. Lý do bởi BTS đang vô cùng bận rộn với hàng loạt lịch trình và họ chưa thể có thời gian để cùng nhau làm việc.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 3.

Shawn Mendes

Troye Sivan

Jimin của BTS đã từng thú nhận tình yêu của anh dành cho Troye Sivan cũng như âm nhạc của nam ca sĩ. Troye Sivan đã vô tình biết được BTS rất mong muốn được hợp tác với mình nên đã liền tweet: "Xin chào?" và không quên gắn thẻ BTS.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 4.

Troye Sivan

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 5.

Troye Sivan từng vô cùng hào hứng khi biết được BTS mong muốn được hợp tác cùng mình

DNCE

Người hâm mộ đã từng hỏi DNCE nghĩ như thế nào nếu có thể hợp tác với BTS. DNCE trả lời rằng: "Chúng tôi yêu BTS. Sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng nhau".

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 6.

DNCE

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 7.

DNCE từng trực tiếp chia sẻ mong muốn được hợp tác với BTS trên Twitter

Ansel Elgort

Ansel Elgort được biết đến là một fan cứng của BTS. Anh chàng đã gặp BTS nhiều lần và thể hiện mong muốn được hợp tác cùng nhóm. Ansel Elgort từng chia sẻ: "Tôi muốn trở thành thành viên thứ 8 của BTS".

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 8.

Ansel Elgort

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 9.

Ansel Elgort từng "cuồng" V đến nỗi đổi hình đại diện thành hình của nam ca sĩ

Ansel Elgort từng nhiều lần có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng BTS

Charlie Puth

Charlie Puth từng thừa nhận là một fan của BTS vì âm nhạc của nhóm. Anh chàng còn có mối quan hệ khá thân thiết với em út BTS Jungkook. Người hâm mộ liên tục nhìn thấy những màn tương tác giữa BTS và Charlie Puth trên MXH. Cả 2 cũng đã từng có sân khấu kết hợp tại MGA 2018 nên người hâm mộ thực sự mong chờ một sản phẩm kết hợp giữa họ.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 11.

Charlie Puth

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 12.

Charlie Puth từng bấm like bản cover "We Don't Talk Anymore" của Jungkook (BTS)

Cả BTS và Charlie Puth từng "thả thính" qua về trên SNS

"We Don't Talk Anymore", "Fake Love" - Charlie Puth & BTS (MGA 2018)

Camila Cabello

Camila Cabello từng theo dõi BTS và thậm chí là tài khoản của ARMY trên Twitter. Nữ ca sĩ "Havana" trong một lần biểu diễn cùng một chương trình với BTS đã từng chia sẻ: Tôi thấy BTS vô cùng tài năng và hấp dẫn. Và tôi biết rằng fan BTS ở Mỹ rất đông đảo". Nữ ca sĩ chắc chắn sẽ rất muốn hợp tác cùng BTS nếu có thể.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 15.

Camila Cabello

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 16.

BTS và Camila Cabello gặp nhau tại AMA 2017

Kehlani

RM và V của BTS từng tiết lộ rằng Kehlani là một trong những nàng thơ trong âm nhạc của họ. Ngay sau khi biết điều đó, Kehlani đã vô cùng tự hào và mong muốn một lần được kết hợp cùng các chàng trai BTS.

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 17.

Kehlani

BTS collab với nhiều nghệ sĩ quốc tế lắm rồi nhưng vẫn còn nguyên dàn sao Hollywood ngỏ lời xếp hàng chờ tới lượt: Cặp đôi Shawn - Camila, Troye Sivan, Charlie Puth... - Ảnh 18.

Kahlani từng rất cảm kích khi biết BTS và V rất yêu mến mình

Thăm dò ý kiến

Trong tương lai gần, bạn mong chờ màn kết hợp giữa BTS với ai nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: KSL

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm