BOX Gaming thi đấu rực cháy, "dạy tiếng Việt" từng đối thủ để dẫn đầu BXH tại Chung kết thế giới PUBG Mobile

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:00 07/08/2020

Tiếp đà thăng hoa từ vòng đấu trước, BOX Gaming khẳng định bản lĩnh để vươn lên dẫn đầu thế giới ngay ngày đầu tiên của vòng Final PUBG Mobile World League (PMWL) 2020 - giải đấu được xem là CKTG của PUBG Mobile.

Ngay trong trận đấu mở màn vòng Final của PMWL 2020, BOX Gaming đã cho thấy đẳng cấp và sự khôn ngoan của mình là đáng sợ đến thế nào. Tại map Erangel sở trường, đại diện của Việt Nam đã "dạy tiếng Việt" cho rất nhiều đội tuyển và kết thúc round đấu với "bữa gà" ấn tượng cùng 16 điểm kill.

"Dạy tiếng Việt" ở đây được hiểu nôm na là bắn áp đảo, hạ gục đối thủ một cách thuyết phục. Đây là từ lóng được các game thủ PUBG sử dụng với ý nghĩa đùa vui.

BOX Gaming thi đấu rực cháy, dạy tiếng Việt từng đối thủ để dẫn đầu BXH tại Chung kết thế giới PUBG Mobile - Ảnh 1.

Không hổ danh "nhà vua" PUBG Mobile Việt Nam, ngay trận đấu mở màn BOX Gaming đã hủy diệt tất cả để lập tức vươn lên đứng đầu BXH.

Chưa dừng lại ở đó, BOX Gaming tiếp tục thăng hoa khi có được 2 lần về nhì trong ngày. Nếu như ở round đấu thứ 2 sai lầm vì quá chủ quan khi cứu đồng đội thì ván 3 lại là sự tỏa sáng của Louis với màn kéo top khiến tất cả phải trầm trồ.

BOX Gaming thi đấu rực cháy, dạy tiếng Việt từng đối thủ để dẫn đầu BXH tại Chung kết thế giới PUBG Mobile - Ảnh 2.

Lợi dụng đội hình BTR quá mạnh để giết địch, đã vậy còn "ké" thêm 2 kill. Đúng là "giáo sư" Louis!

Nếu như các khán giả chú ý, sẽ thấy được BOX Gaming luôn có số điểm cực cao với map Erangel sở trường trong ngày thi đấu đầu tiên. Đây chắc hẳn là một lợi thế không nhỏ cho đại diện Việt Nam tại giải đấu lần này khi số lượng map Erangel là tương đối nhiều.

Một điểm đặc biệt khác là khả năng di chuyển, đoán bo của BOX là cực tốt. 

Họ đã không ít lần chuyển từ thế khó khăn ngặt nghèo thành lợi thế lớn với những đường di chuyển, quét bo vô cùng thông minh. Sau trận đấu, đội trường Louis cũng đã chia sẻ rằng đây đều là lối đi bo thông dụng và chưa phải những gì đặc sắc nhất mà BOX Gaming có thể làm được.

BOX Gaming thi đấu rực cháy, dạy tiếng Việt từng đối thủ để dẫn đầu BXH tại Chung kết thế giới PUBG Mobile - Ảnh 4.

BOX Gaming - Đại diện Việt Nam đang dẫn đầu BXH của PMWL 2020 sau ngày thi đấu đầu tiên.

Kết quả, BOX Gaming khép lại ngày thi đấu ấn tượng cùng 45 kill và 110 điểm. Đây là thành tích tốt nhất sau ngày thi đấu đầu tiên và đang dẫn đầu trên BXH. Đà thăng hoa có từ vòng đấu trước đang khiến các chàng trai Việt Nam bay cao trên chính tâm lý thoải mái của mình.

Vòng Final của PMWL 2020 sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ 6-9/8) với 24 round đấu. Đội tuyển có số điểm cao nhất sau 4 ngày sẽ nhận về phần thưởng lên đến 100.000 USD (tương đương 2,3 tỷ đồng).

BOX Gaming thi đấu rực cháy, dạy tiếng Việt từng đối thủ để dẫn đầu BXH tại Chung kết thế giới PUBG Mobile - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14