Bộ đôi nữ nhà JYP bị “ém hàng” hơn 3 năm vì không mang lại lợi nhuận như TWICE và GOT7?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 04/09/2018

Trước thềm comeback, thành viên JiMin của 15& đã thẳng thắn trả lời về việc không comeback tại JYP trong 3 năm qua.

Ngày 3/9, thành viên JiMin của bộ đôi nữ nhà JYP là 15& đã có những câu trả lời thẳng thắn và thành thật về tương lai của nhóm cũng như phong cách âm nhạc riêng của mình trong một buổi phỏng vấn trước thềm comeback của mình.

JiMin đã nói về người đồng đội YeRin của mình: "YeRin đã gọi cho tôi cách đây vài ngày sau khi cô ấy biết tin tôi sắp comeback. Cô ấy nói rằng chắc hẳn tôi đã mệt và chúc mừng cho album mới của tôi. Dù 15& đã không hoạt động trong một khoảng thời gian dài nhưng chúng tôi vẫn làm việc chăm chỉ với âm nhạc."

Khi được hỏi về màn comeback trong tương lai của 15&, JiMin đáp trả thẳng thắn: "Chúng tôi đã tập trung hoàn toàn cho âm nhạc của riêng mỗi người trong một khoảng thời gian dài. Loại âm nhạc mà hai chúng tôi muốn thể hiện thì khác nhau. Trong khi YeRin giỏi về indie thì tôi lại thích dòng nhạc pop R&B. Một ngày nào đó khi chúng tôi thấu hiểu nhau hơn thông qua dòng nhạc riêng của mỗi cá nhân thì lúc đó chúng tôi có thể cùng nhau cho ra những sản phẩm âm nhạc mới."

Bộ đôi nữ nhà JYP bị “ém hàng” hơn 3 năm vì không mang lại lợi nhuận như TWICE và GOT7? - Ảnh 1.

15& không comeback suốt 3 năm thật ra là vì dòng nhạc mà 2 thành viên theo đuổi có sự khác biệt

Như vậy, chính sự khác biệt trong thể loại âm nhạc mà 2 thành viên theo đuổi mới là nguyên nhân thật sự đằng sau việc 15& không hề comeback trong suốt 3 năm qua. Điều này đã đập tan những lời đồn thổi lúc trước rằng 15& bị "ém hàng" trong thời gian dài vì không mang lại lợi nhuận như TWICE và GOT7.

Từ trước đến nay, JYP được coi là một trong số ít các công ty luôn tôn trọng quyết định của các nghệ sĩ. Trước đó, SunMi (Wonder Girls) đã ngưng các hoạt động âm nhạc để tập trung cho việc học và được JYP ủng hộ, công ty cũng đã chào đón cô trở về nhóm vào năm 2015. Chính câu trả lời thành thật trên của JiMin đã giúp fan tiếp tục tin tưởng nhóm sẽ comeback ở thời điểm thích hợp thay vì hoài nghi 15& là "con ghẻ" của JYP.

JiMin sẽ trở lại với album mới "jiminxjamie" cùng ca khúc chủ đề "April Fools (0401)" vào ngày 4/9.

Bộ đôi nữ nhà JYP bị “ém hàng” hơn 3 năm vì không mang lại lợi nhuận như TWICE và GOT7? - Ảnh 2.

JiMin (15&)

MV Teaser "April Fools (0401)" – Jimin (15&)

Nguồn tham khảo: SP

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày