Somi rời công ty, JYP xác nhận đang chuẩn bị debut "em gái TWICE" với át chủ bài mới

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 20/08/2018

Girlgroup mới sau TWICE của JYP dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong tương lai gần.

Hôm 20/8, Kpop fan đã rất bàng hoàng khi hay tin Jeon Somi sẽ chính thức kết thúc hợp đồng và rời khỏi JYP. Sau khi thông tin được báo chí đăng tải rầm rộ, phía công ty quản lý của cô cũng đã lên tiếng xác nhận. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì Somi từ lâu đã được xem là cô gái nắm chắc một suất trong đội hình girlgroup mới của JYP.

Somi rời công ty, JYP xác nhận đang chuẩn bị debut em gái TWICE với át chủ bài mới - Ảnh 1.

Jeon Somi – Quán quân Produce 101 mùa đầu tiên vừa chính thức rời khỏi JYP sau nhiều năm gắn bó.

Tin "bông hồng lai" còn chưa khiến fan thôi ngạc nhiên thì JYP đã lên tiếng trước báo giới về việc nhóm nữ mới của công ty. Cụ thể hơn, các cô em gái của TWICE hiện vẫn đang trong thời gian được chuẩn bị. Bên cạnh đó, thay thế Jeon Somi là "át chủ bài" mới Shin Ryu Jin – Cô gái đạt hạng 1 trong show thực tế MIXNINE của YG. Cô sẽ là thành viên chủ chốt trong nhóm nữ mới của JYP.

Somi rời công ty, JYP xác nhận đang chuẩn bị debut em gái TWICE với át chủ bài mới - Ảnh 2.

Shin Ryu Jin – Thực tập sinh cũng khá nổi tiếng của JYP và gây được nhiều ấn tượng với fan sau khi đạt hạng 1 trên MIXNINE.

"Look What You Made Me Do" dance cover – Shin Ryu Jin

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm