Biến căng: Jisoo bị chính fan 2 thành viên BLACKPINK, fan Suzy - BTS "khủng bố", quấy rối tình dục và thậm chí dọa giết

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:03 15/09/2020

Chị cả BLACKPINK Jisoo hiện đang bị "khủng bố" bằng những lời lẽ quấy rối tình dục, chỉ trích gay gắt. Fan đưa hashtag bảo vệ lên top trend toàn thế giới và yêu cầu YG có biện pháp bảo vệ nghệ sĩ.

Vào ngày hôm nay, cộng đồng fan của BLACKPINK nói chung và chị cả Jisoo nói riêng đã cùng trend hashtag #YG_ProtectJisoo. Hơn 130.000 tweet đã giúp đưa hashtag này lên top trend thế giới để kiến nghị công ty YG Entertainment nhanh chóng có động thái bảo vệ Jisoo khỏi những bình luận ác ý. Nhưng vì vấn đề gì mà Jisoo bỗng trở thành nạn nhân của làn sóng "khủng bố" này?

Cụ thể, Jisoo đã bị hàng loạt netizen tấn công bằng những bình luận ác ý, quấy rối tình dục và thậm chí là bị dọa giết. Những ý kiến "ném đá", đe dọa này đến từ fan BTS, Suzy và thậm chí là cả fan riêng của RoséJennie (BLACKPINK). Từ sau phát ngôn "mở cửa" Kpop ra thế giới của Jennie, bộ phận fan quá khích của BTS lại càng hung hãn hơn. Thêm vào đó, cuộc chiến nội bộ BLACKPINK bị đẩy lên cao vì đây vốn là nhóm nhạc có lượng fan riêng của các thành viên cao nhất nhì Kpop.

Biến căng: Jisoo bị chính fan 2 thành viên BLACKPINK, fan Suzy - BTS khủng bố, quấy rối tình dục và thậm chí dọa giết - Ảnh 2.

Cụ thể, fan Jennie cho rằng Jisoo kém tiếng Anh, nhạt nhẽo, buồn tẻ, fan Rosé cảm thấy đáng tiếc thay khi Dior không chọn Rosé làm nàng thơ mà lại chọn chị cả. Fan Suzy cũng tham gia hưởng ứng khi cho rằng Suzy và Rosé là sự kết hợp hoàn hảo cho Dior. Tất cả tạo nên một cuộc khẩu chiến nảy lửa, tấn công có chủ đích nhắm vào Jisoo.

Chưa dừng lại ở đó, bộ phận fan quá khích của BTS quấy rối tình dục BLACKPINK vì tranh cãi liên quan đến phát ngôn "người mở đường" của Jennie gần đây. Antifan cũng quấy rối tình dục BLACKPINK bằng ngôn từ tục tĩu.

Biến căng: Jisoo bị chính fan 2 thành viên BLACKPINK, fan Suzy - BTS khủng bố, quấy rối tình dục và thậm chí dọa giết - Ảnh 3.

Jisoo bị "khủng bố" bởi hàng loạt bình luận ác ý, quấy rối tình dục từ fan BTS, fan Rosé, Jennie và fan của Suzy cùng vô số antifan khác

Biến căng: Jisoo bị chính fan 2 thành viên BLACKPINK, fan Suzy - BTS khủng bố, quấy rối tình dục và thậm chí dọa giết - Ảnh 4.

Fan Jennie chê Jisoo kém tiếng Anh, nhạt nhẽo

Biến căng: Jisoo bị chính fan 2 thành viên BLACKPINK, fan Suzy - BTS khủng bố, quấy rối tình dục và thậm chí dọa giết - Ảnh 5.

Fan Rosé và Suzy cho rằng thần tượng của họ mới xứng đáng trở thành đại sứ một nhãn hàng cao cấp hơn Jisoo

BLACKPINK bị fan BTS quấy rối nói chung vì những tranh cãi liên quan đến phát ngôn "người mở đường" mới đây của Jennie

Biến căng: Jisoo bị chính fan 2 thành viên BLACKPINK, fan Suzy - BTS khủng bố, quấy rối tình dục và thậm chí dọa giết - Ảnh 7.

Thậm chí chị cả BLACKPINK còn bị dọa giết nếu hẹn hò

Bên cạnh việc "dọn dẹp" các bình luận ác ý, fan BLACKPINK còn gửi nhiều lời ủng hộ Jisoo và chỉ trích công ty YG vì hành động chậm trễ, không quyết liệt bảo vệ nghệ sĩ như các công ty khác. Rất mong YG sẽ sớm có hành động pháp lý để chấm dứt tình trạng này. Trước đó, SM Entertainment, Big Hit, JYP đã từng kiện thẳng tay antifan và những kẻ tung tin đồn thất thiệt về nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Biến căng: Jisoo bị chính fan 2 thành viên BLACKPINK, fan Suzy - BTS khủng bố, quấy rối tình dục và thậm chí dọa giết - Ảnh 8.

"YG làm việc đi chứ, chúng tôi mệt vì công ty cứ để bình luận ác ý lộng hành làm tổn thương các cô gái. Lúc nào cũng yêu thương Jisoo"

Biến căng: Jisoo bị chính fan 2 thành viên BLACKPINK, fan Suzy - BTS khủng bố, quấy rối tình dục và thậm chí dọa giết - Ảnh 9.

"Lời lẽ vô nhân tính còn tag thẳng Jisoo vào nữa, thật kinh tởm. Nên là người trước khi là fan Kpop. Idol cũng là con người, Jisoo cũng là con người. Cô ấy không đáng bị đối xử như thế. Hãy bảo vệ các cô gái, bảo vệ Jisoo đi YG!

Nguồn: Twitter, Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm