Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi!

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 08:23 04/02/2020

Xem qua những kinh nghiệm chỉnh ảnh “xịn sò” dưới đây thì từ nay khỏi lo newsfeed của mình bị nhàm chán nữa bạn nhé!

Mạng xã hội đặc biệt là Facebook thời điểm hiện tại luôn được xem là "cái nôi" sản sinh ra nhiều hot trend (trào lưu) nổi đình đám, mà trong số đó không thể bỏ qua những kiểu chụp ảnh độc nhất vô nhị giúp đổi mới newsfeed của người người, nhà nhà.

Như mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xao trước loạt ảnh "ngả nghiêng" bất chấp không gian và thời gian của rất nhiều người dùng mạng xã hội. Trào lưu này được gọi là chụp hình đối xứng. Cụ thể, mỗi bức ảnh đều được chụp theo một góc nghiêng 45 độ, sau đó 4 tấm sẽ được ghép lại với nhau tạo thành những hình khối góc cạnh, bắt mắt.

Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 1.

Trào lưu chỉnh ảnh sống ảo mới đang gây sốt mạng xã hội thời điểm hiện tại. - (Ảnh: @tyxsomewhere)

Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 2.

Trào lưu này được cho là bắt nguồn từ "ngày đối xứng" 02-02-2020 vừa qua. - (Ảnh: @tyxsomewhere)

Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 3.

Ảnh: Lê Đình Tín

Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 4.

Ảnh: Hà Hiển

Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 5.

Ảnh: Hoang Huy Doan

Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 6.

Đi du lịch mà biết chụp và ghép ảnh kiểu này thì "chất" khỏi phải nói! - (Ảnh: Lê Thanh Hoàng)

Để làm được điều này yêu cầu ảnh gốc phải có góc chụp cân xứng, vả lại màu ảnh cả 4 tấm càng đồng điệu với nhau thì càng tốt. Dưới đây chính là từng thao tác thực hiện cho những ai muốn tạo ra những bức hình "ảo diệu" tương tự được chia sẻ bởi bạn Tý Nguyễn.

Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 7.
Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 8.
Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 9.
Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 10.
Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 11.
Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 12.
Bắt trend cực lẹ với loạt bí kíp tạo ảnh đối xứng đang hot nhất mạng xã hội hiện nay, thay áo mới cho newsfeed liền thôi! - Ảnh 13.

Và thành quả cuối cùng cũng lộ diện rồi đây!

Những ai mong muốn làm mới newsfeed vốn đã cũ kỹ, nhàm chán của mình có thể tham khảo ngay bí kíp chỉnh ảnh mới toanh này nhé!

Nguồn: TÝ NGUYỄN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm