Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ!

Banana, Theo Tổ quốc 16:15 03/02/2020

Nếu chưa biết đến trend chụp hình mới toanh này thì bạn đã thành “người tối cổ” rồi đó!

Bây giờ nếu không chịu khó mỗi ngày bỏ vài tiếng đồng hồ ra để lướt mạng xã hội thì có ngày bạn sẽ hoá thành… "người tối cổ" khi chẳng kịp nắm bắt những trào lưu mới từ dân mạng! Thật sự, nhiều khi chỉ cần rời xa cái điện thoại trong chốc lát, mở lên là thấy trend mới xuất hiện. Trong khi mình vẫn còn đang mơ màng chưa hiểu rõ nó bắt nguồn từ đâu.

Như mới đây, người dùng mạng xã hội đua nhau chia sẻ hàng loạt bức hình check-in chụp theo kiểu "ngả nghiêng" bất chấp không gian và thời gian, sau đó đăng trong hàng loạt những group liên quan đến du lịch và nhiếp ảnh trên Facebook. Nhanh chóng, nhiều bạn khác cũng liền học hỏi và khoe "chiến tích" ngay bên dưới.

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 1.

Trào lưu chụp hình mới toanh nào đây ta? - (Ảnh: @tyxsomewhere)

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 2.

Ảnh: Lê Thanh Hoàng

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 3.

Ảnh: Lê Đình Tín

Được biết, đây là kiểu chụp hình "đối xứng" khi ghép 4 bức ảnh theo góc nghiêng 45 độ tại 1 địa điểm bất kỳ lại với nhau. Tất cả những đường nét vô tình trùng khớp, tạo thành một hình thoi đầy góc cạnh và bắt mắt. Muốn tạo ra những bức ảnh ghép "ảo diệu" này, bạn phải canh góc cực chuẩn đấy!

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 4.

Một góc Ninh Thuận qua ảnh chụp của bạn Nguyễn Nhật Huy.

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 5.

Có ai nhận ra đây là Hải Phòng không? - (Ảnh: Hoang Huy Doan)

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 6.

Cũng là Ninh Thuận nhưng ở một góc nhìn khác hơn qua ống kính của bạn Kiều Trung Tiến.

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 7.

Sài Gòn hiện đại qua góc chụp của bạn Bùi Tuấn Anh.

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 8.

Có ai đoán ra đây là vùng biển nào không? - (Ảnh: Hoàng An).

Nếu để ý, bạn sẽ biết hôm qua (02/02/2020) là một ngày đối xứng, được cư dân mạng truyền tai nhau rằng chứa đựng sự cân bằng, hài hoà. Với người Trung Quốc, họ viết năm trước, tháng và ngày sau, khi đọc lên còn na ná như 爱你爱你你爱你爱 (yêu cậu yêu cậu, cậu yêu, cậu yêu). Không chỉ mang ý nghĩa trong tình yêu, ngày hôm qua cũng vô tình trở thành nguồn cảm hứng cho các tay chơi ảnh tạo ra trend chụp hình "ăn theo" mới toanh này.

Cùng ngắm nhìn thêm một số tác phẩm cực "nghệ" khác đến từ cộng đồng mạng nhé!

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 9.

@tyxsomewhere

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 10.

Góc Hồ Tây thơ mộng vào một chiều hoàng hôn ở thủ đô. - (Ảnh: Anh Tuan Ly)

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 11.

4 hình ảnh quen thuộc nhất của Hà Giang là cánh đồng hoa tam giác mạch - đồng lúa - sông Nho Quế và ruộng bậc thang qua ống kính của bạn Hà Hiển.

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 12.

Một góc biển trời Phú Yên của bạn Nghĩa Bùi.

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 13.

Đất trời Hạ Long qua do tài khoản Anh Tuấn Bayern đăng tải.

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 14.

Chưa hoàn thiện lắm nhưng ảnh chụp Đà Nẵng của Bích Ngọc cũng đã rất cố gắng!

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 15.

Thung lũng đèn Trại Mát (Đà Lạt) lung linh về đêm qua ống kính của bạn Bùi Tuấn Anh.

Đã tìm ra trend chụp hình “ngả nghiêng” mới dự sẽ gây bão mạng xã hội đầu năm 2020, nhưng muốn làm không phải chuyện dễ! - Ảnh 16.

Không mau bắt kịp trào lưu là thành "người tối cổ" thiệt đó bạn ơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm