Bản lĩnh như nàng Rampa xứ Thái: Một thân một mình cũng "khô máu" đánh bại mẹ con nhà dì ghẻ!

Paul, Theo Helino 22:40 23/11/2018

Cô nàng Rampa trong phim "Chiến Đấu Để Đánh Bại" chính là hình tượng "Ngầu nữ" mà mọi cô gái nên trở thành. Tự tin, mạnh mẽ và quyết liệt, cho dù thân cô thế cô nhưng Rampa vẫn phải ăn thua đến cùng với mẹ con dì ghẻ để bảo vệ cái thuộc về mình.

Cô nàng Rampa (Hoặc Rampapat) (Baifern Pimchanok) trong phim Yuttakarn Prab Nang Marn/ Operation to Subdue the She Devil (Tạm Dịch: Chiến Đấu Để Đánh Bại/ Cưa Đổ Nàng Ác Ma) vừa qua đã có một trận thư hùng quyết liệt với mẹ con nhà dì ghẻ. Cô thà phá hỏng căn phòng yêu dấu chứ không để hai kẻ kia cướp đi những gì thuộc về mình.

Trong một trích đoạn trong tập 2 vừa lên sóng tuần qua của phim Chiến Đấu Để Đánh Bại, cô nàng Rampa vừa về đến nhà sau một ngày mệt mỏi, cha thì bị tai nạn giao thông dẫn đến hôn mê. Vừa bước vào phòng, Rampa đã thấy căn phòng của mình bị xáo trộn.

Lợi dụng lúc trong nhà không có chủ, hai mẹ con bà dì ghẻ là bà Paweeda (Laphasrada Chuaykua) và "bé" Da (Nara Thepnupa) đã tranh thủ "lấn sân", bằng cách cho bé Da dọn hết quần áo vào phòng của Rampa ở. Cả hai đang lập mưu cho bé Da chiếm lấy phòng của Rampa làm phòng riêng.

Bản lĩnh như nàng Rampa xứ Thái: Một thân một mình cũng khô máu đánh bại mẹ con nhà dì ghẻ! - Ảnh 1.

Rampa vừa về đến nhà đã thấy căn phòng bị xâm phạm.

Bản lĩnh như nàng Rampa xứ Thái: Một thân một mình cũng khô máu đánh bại mẹ con nhà dì ghẻ! - Ảnh 2.

Cô nàng "chửi" người khác cũng rất sáng tạo. Cô gọi "bé" Da là "con lùn ve chó".

Nhưng với tính cách kiêu căng hàm hồ cộng thêm sự thông minh trời phú, cô tiểu thư không hề biết nhường nhịn ai này đã "gậy ông đập lưng ông". Cô nhân lúc cha mình đang bất tỉnh, không bênh vực hai mẹ con bà dì ghẻ này được, liền ra tay "dằn mặt" họ. Rampa đập phá tan hoang hết căn phòng của chính mình trước khi để hai mẹ con dì ghẻ kia cướp được. Nhân tiện, mượn cơ hội ra tay dọa mẹ con bà Paweeda một phen sợ mất mật.

Cô nàng Rampa nổi cơn tam bành, quậy một trận từng bừng khiến hai mẹ con dì ghẻ sợ tím mặt

Hành động mất kiểm soát này của cô khiến hai mẹ con của dì ghẻ Paweeda phải một phen hồn vía lên mây và từ đó phải cẩn thận hơn, không dám ngang nhiên khiêu khích Rampa nữa.

Hình tượng của Rampa trong Chiến Đấu Để Đánh Bại chính là hình tượng nữ cường lý tưởng mà ngày nay các cô gái hiện đại nên nhắm tới. Tuy có hơi kiêu căng, nhưng Rampa cực kỳ tự tin vào bản thân cũng như suy nghĩ, lập trường của chính mình. Cộng thêm khả năng suy nghĩ sắc bén và lòng kiêu hãnh dẫn đường, Rampa luôn biết mình phải làm gì, phải chiến đấu chống lại ai và phải hy sinh để bảo vệ những giá trị cốt lõi của mình. Cô thà tự tay phá hủy căn phòng yêu dấu của mình, còn hơn là để kẻ khác cướp mất. Không phải vì cứng đầu hay quá nóng nảy, bạo lực, mà Rampa hiểu nếu ngày hôm nay hai mẹ con dì ghẻ kia cướp được căn phòng ngủ của mình, thì ngày mai họ sẽ cướp luôn người cha và cả gia sản của gia đình cô. Vì thế nên, cho dù có một thân một mình chống lại hai mẹ con dì ghẻ, Rampa cũng phải chiến đấu đến cùng vì những gì mình yêu thương.

Không phải vì Rampa quá nóng nảy mà vì cô phải chiến đấu bảo vệ cái thuộc về mình.

Chiến Đấu Để Đánh Bại là một phim truyền hình do Đài GMM sản xuất. Bộ phim kể về Rampapat, hay còn gọi là Rampa, là một cô tiểu thư được nuông chiều từ nhỏ. Khi lớn lên, cô thay cha điều hành công ty sản xuất phim lớn nhất thành phố của ông. Tuy mang cái tên với ý nghĩa là "Thiên Thần", Rampa lại không hề thiên thần chút nào. Cô độc đoán, hay đưa ra những yêu cầu quá đáng và không bao giờ chịu thua bất kỳ ai hay điều gì. Rampa có thể tấn công người khác chỉ bằng một ánh mắt và giết người chỉ bằng những câu lăng mạ.

Trailer của phim "Chiến Đấu Để Đánh Bại", mở đầu phim bằng một đoạn "Choảng nhau" của cô nàng Rampa

Cho đến khi Yuttakarn (Tao Sattaphong Phiangphor) , một gã "playboy" chính hiệu lăng nhăng và xảo quyệt xuất hiện, xin vào làm thư ký cho Rampa. Và Yuttakarn, để chinh phục được cô nàng "Chằn tinh" này, sẽ phải sử dụng đến những "mưu kế" của mình.

Bản lĩnh như nàng Rampa xứ Thái: Một thân một mình cũng khô máu đánh bại mẹ con nhà dì ghẻ! - Ảnh 6.

Cô nàng Rampa hung dữ, mạnh bạo quyết tâm không để ai trèo lên đầu lên cổ mình lại bị đánh bại bởi anh chàng Yuttakarn?

Bản lĩnh như nàng Rampa xứ Thái: Một thân một mình cũng khô máu đánh bại mẹ con nhà dì ghẻ! - Ảnh 7.

Phim đang rất được cộng đồng yêu phim Thái đón nhận. Chiến Đấu Để Đánh Bại sẽ được chiếu vào lúc 20g10 tối thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh GMM25 của Thái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm