"Bắn cả thế giới" tại Predator League 2020, SGD đang có bước chạy đà hoàn hảo cho chuyến du đấu Hàn Quốc

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 17/12/2019

Những ngôi sao LongK, Saupauu, MeoU đang cực kỳ thăng hoa trong màu áo SGD. Trước chuyến du đấu sắp tới tại Hàn Quốc tham dự Seoul Cup OGN Supermatch 2019, SGD đang đạt được phong độ ấn tượng!

Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, 12 đội tuyển xuất sắc nhất vượt qua vòng bảng và vòng playoff của giải đấu Predator League 2020 - vòng loại Việt Nam đã lộ diện và họ sẽ đồng hành cùng 4 đội tuyển được mời tham dự trực tiếp vòng Final do có thành tích xuất sắc giải đấu Predator PUBG Việt Nam Series - Phase 3: SGD, Sting Divine Esports, Cerberus và Maoggy Esports.

Bắn cả thế giới tại Predator League 2020, SGD đang có bước chạy đà hoàn hảo cho chuyến du đấu Hàn Quốc! - Ảnh 1.

BXH sau ngày đầu tiên, SGD chỉ đứng ở vị trí thứ 9.

Ở ngày thi đấu đầu tiên, các đội tuyển khách mời đã không thể hiện được tốt, như SGD và SDV đã lần lượt kết thúc ngày thi đấu đầu tiên ở vị trí thứ 9 và 10. Thế nhưng sang ngày thi đấu thứ 2, cuộc chiến dường như đã quay về đúng quỹ đạo của nó khi những ứng viên vô địch đã lấy lại được phong độ hủy diệt của mình.

Trước trận đấu, Sapauu đã chia sẻ rằng màn trình diễn đầu tiên của SGD trong ngày thi đấu đầu tiên không hề tệ, các thành viên giao tranh khá tốt nhưng chưa có nhiều cơ hội tốt để cải thiện điểm số. Nhiều người nghĩ rằng Sapauu chỉ đang “gáy” để tăng thêm sự tự tin cho bản thân mà thôi, nhưng sau khi theo dõi màn thể hiện của SGD sau 5 trận ngày 2 thì tất cả đều đã phải nghĩ lại.

Bắn cả thế giới tại Predator League 2020, SGD đang có bước chạy đà hoàn hảo cho chuyến du đấu Hàn Quốc! - Ảnh 2.

Sapauu - yay súng chủ lực của SGD tự tin bước vào ngày thi đấu thứ 2

2 cái top 1 trong 5 trận đấu cùng lượng kill khủng đều đặn mỗi trận, SGD đã kiếm cho mình tới 68 điểm chỉ riêng trong ngày thi đấu thứ 2, leo một mạch lên vị trí đầu bảng và bỏ xa đội đang đứng thứ 2 là GameHome với 84 điểm.

Phong độ hủy diệt của SGD

Tuy vậy, GameHome vẫn là đội tuyển đang có phong độ tuyệt vời tại giải đấu này khi sau 2 ngày thi đấu họ vẫn bảo toàn được vị trí thứ 2, là đội có nhiều kill nhất và Dyann đang là người dẫn đầu BXH sát thương tính đến thời điểm hiện tại.

Bắn cả thế giới tại Predator League 2020, SGD đang có bước chạy đà hoàn hảo cho chuyến du đấu Hàn Quốc! - Ảnh 4.

Dyann dẫn đầu BXH sát thương sau 2 ngày thi đấu.

Sting Divine Esports cũng có dấu hiệu comeback khi họ leo lên vị trí thứ 5 với 1 ngày thi đấu khá ổn định, thường xuyên sinh tồn đến được giai đoạn cuối game. Với 66 điểm có được, SDV chỉ đang kém đội xếp thứ 3 là CEO Esports 7 điểm, và chúng ta vẫn còn đến 2 ngày thi đấu nữa.

Bắn cả thế giới tại Predator League 2020, SGD đang có bước chạy đà hoàn hảo cho chuyến du đấu Hàn Quốc! - Ảnh 5.

BXH sau ngày thi đấu thứ 2 của Predator League 2020 - Final Stage

Vòng final còn 2 ngày để kết thúc, liệu SGD sẽ tiếp tục phong độ hủy diệt, hay đến lượt những ông lớn khác như Sting Divine Esports, Cerberus vươn lên mạnh mẽ? Nếu giữ được phong độ này, đây sẽ là bước chạy đà hoàn hảo cho SGD trong chuyến du đấu tại Hàn Quốc vào ngày 21/12 sắp tới!

Bắn cả thế giới tại Predator League 2020, SGD đang có bước chạy đà hoàn hảo cho chuyến du đấu Hàn Quốc! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm