Âu Hà My bất ngờ đứng thứ 5 trong top 10 nhân vật được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 2020

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 06:38 10/12/2020

Thông tin trên được Google công bố đã khiến không ít người bất ngờ.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối năm, Google - website tìm kiếm hàng đầu thế giới lại công bố top các từ khoá - xu hướng tìm kiếm của người dùng tại mỗi quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Google chia ra từng hạng mục trải dài trên tất cả các lĩnh vực như: xu hướng từ khoá nổi bật, tin tức, phim ảnh...

Đặc biệt, hạng mục được đa số người quan tâm đó chính là các nhân vật đình đám được người Việt "Google" nhiều nhất. Giữa những cái tên đình đám là các chính trị gia như hai ứng viên Tổng thống Mỹ là Donald Trump và Joe Biden hay các nhân vật showbiz đình đám khác, giảng viên Âu Hà My bất ngờ giữ vị trí thứ 5 trong top 10 cái tên được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2020.

Âu Hà My bất ngờ đứng thứ 5 trong top 10 nhân vật được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 2020 - Ảnh 1.

Top 10 nhân vật được người Việt tra Google nhiều nhất trong năm 2020

Âu Hà My bất ngờ đứng thứ 5 trong top 10 nhân vật được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 2020 - Ảnh 2.

Vụ ly hôn ồn ào của Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng là đề tài tốn không ít giấy mực của truyền thông lẫn sự bàn tán của cư dân mạng

Vào ngày 13/8/2020, nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My bất ngờ tuyên bố đã ly dị chồng là đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng bằng một bài đăng khá dài kèm clip tố chồng mình bội bạc. Điều khiến công chúng bất ngờ đó chính là cả hai mới kết hôn được 11 tháng với đám cưới xa hoa nhất nhì Hà thành.

Âu Hà My bất ngờ đứng thứ 5 trong top 10 nhân vật được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 2020 - Ảnh 3.

Để biết rõ hơn về loạt drama chia tay chồng của Âu Hà My, hãy click vào đây

Hàng loạt những "drama" nối dài sau đó của cả hai khiến câu chuyện ly hôn của Âu Hà My và Trọng Hưng ồn ào suốt một khoảng thời gian dài. Hiện tại cả hai đều đã chính thức đường ai nấy đi và có cuộc sống riêng, không nhắc gì về đối phương trên trang cá nhân nữa.

Nguồn: Google

Âu Hà My bất ngờ đứng thứ 5 trong top 10 nhân vật được người Việt tìm kiếm nhiều nhất 2020 - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày