Âu Hà My bất ngờ chia sẻ ảnh cũ, có phải đang nuối tiếc nhan sắc trước lúc ly hôn?

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 19:03 04/12/2020

Âu Hà My đã bày tỏ sự tiếc nuối với nhan sắc khi đăng bức hình xinh đẹp ở sân tập golf từ mấy tháng trước.

Hậu chia tay hay ly hôn, mỗi người đều có một cách đối mặt với cuộc sống độc thân khác nhau. Riêng với những cái tên nổi đình nổi đám trên MXH thì còn nhận thêm không ít sự chú ý của cộng đồng mạng, giống như Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng chẳng hạn.

Sau vụ ly hôn ồn ào, Nguyễn Trọng Hưng khiến dân tình không khỏi bất ngờ vì ngoại hình thay đổi như tăng cân, để râu,... và nhiều lần khẳng định vô cùng hài lòng với diện mạo này. Còn Âu Hà My, mới đây cô cũng có chia sẻ về vẻ bề ngoài một cách đầy tiếc nuối.

Âu Hà My bất ngờ chia sẻ ảnh cũ, có phải đang nuối tiếc nhan sắc trước lúc ly hôn? - Ảnh 1.

Âu Hà My bày tỏ sự tiếc nuối chuyện nhan sắc

Cụ thể, nữ giảng viên đã đăng ảnh bức hình xinh đẹp ở sân tập golf kèm caption: "Mấy tháng trước đáng yêu thế! Giờ xấu nhiều rồi". Được biết, Hà My đã đăng bức hình này trong album chơi golf từ hồi cuối tháng 7 - đầu tháng 8, trước khi drama ly hôn diễn ra.

Nhưng suy cho cùng thì con gái mà, chắc Âu Hà My than thở một chút vậy thôi chứ trên trang cá nhân, nữ giảng viên vẫn cho thấy đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ như cực chăm chia sẻ hình ảnh đi từ thiện hay ăn uống, tụ tập với bạn bè. Cách đây không lâu, cô còn đăng ảnh check-in ở bờ biển kèm caption: "Phụ nữ không cần quá xinh đẹp, nhưng phải tự chủ và kiên cường. 1 ngày trở gió, lên xe và chạy thẳng ra biển".

Âu Hà My bất ngờ chia sẻ ảnh cũ, có phải đang nuối tiếc nhan sắc trước lúc ly hôn? - Ảnh 2.

Bức hình mới được Âu Hà My đăng tải hôm 30/11

Hình ảnh của Âu Hà My hậu ly hôn

Ảnh: FB nhân vật

Âu Hà My bất ngờ chia sẻ ảnh cũ, có phải đang nuối tiếc nhan sắc trước lúc ly hôn? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày