Âu Hà My quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung, gọi đây là 20/10 thật khác biệt

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 20/10/2020

Âu Hà My và các bạn đã quyên góp được hơn 250 triệu đồng, giúp đỡ người dân ở các nơi bị bão lũ.

Sau hơn 1 tháng Âu Hà My tuyên bố sẽ khoá comment Facebook, tập trung vào cuộc sống, công việc hậu drama ly hôn với chồng cũ thì mới đây nhất, dân tình bất ngờ khi thấy cô đã "come back". Cô giáo chia sẻ về một việc ý nghĩa mà mình đã làm được trong những ngày qua.

Âu Hà My đã quyên góp 100 triệu đồng, bạn thân góp hơn 100 triệu đồng và kêu gọi thêm sự đóng góp từ những mạnh thường quân bên ngoài... với tổng số tiền góp được là hơn 250 triệu đồng, để giúp người dân miền Trung chống chọi với đợt lũ lịch sử đang diễn ra.

Với hơn 250 triệu đồng quyên góp được, nhóm của Âu Hà My đã mua các nhu yếu phẩm cần thiết như sữa, mì gói, bánh và trang thiết bị như áo phao, đèn pin để gửi đến người dân vùng rốn lũ.

Âu Hà My quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung, gọi đây là 20/10 thật khác biệt - Ảnh 1.

Thông báo mới từ Âu Hà My thu hút sự chú ý của dân mạng

Dân tình đã dành sự quan tâm lớn cho hành động ý nghĩa này của Âu Hà My, bài đăng nhận được lượt tương tác lớn chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải.

Đặc biệt, thời điểm Âu Hà My chia sẻ hoạt động thiện nguyện của mình rơi vào đúng dịp 20/10 - Quốc tế Phụ nữ, như một cách truyền đi thông điệp tích cực, rằng món quà lớn nhất mình nhận được chính là cho đi, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Âu Hà My viết: "Một ngày 20/10 thật khác, xung quanh chỉ toàn áo phao và nhu yếu phẩm, mỳ tôm, bánh, sữa để đi thiện nguyện, thương lắm những người dân đang từng giờ chống chọi với bão lũ. [...] Chúng em hi vọng sẽ giúp được phần nào công sức nhỏ bé. Hà My xin chân thành cảm ơn mọi người, mọi điều thiện lành mọi người đóng góp nhóm em xin được ghi nhớ ạ. Cùng cầu nguyện và hướng về miền Trung thân thương, yêu thương và biết ơn cả nhà rất nhiều".

Âu Hà My quyên góp giúp đỡ người dân miền Trung, gọi đây là 20/10 thật khác biệt - Ảnh 2.

Âu Hà My và mẹ, trong bức ảnh gần nhất của cô trên Facebook

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14