Âu Hà My: "Im lặng là câu trả lời duy nhất, vì người đúng thì không cần thanh minh"

Như Ý, Theo Tổ quốc 22:35 03/09/2020

Nữ giảng viên Âu Hà My cho rằng những cú sốc và mất mát lớn như bố qua đời, gia đình tan vỡ trước tuổi 28 đã khiến mình trưởng thành nhiều hơn.

Đã hơn một tuần từ ngày Trọng Hưng chính thức mở lại Facebook, thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn và có những phát ngôn trái ngược vợ cũ. Trong khi đó, nữ giảng viên Âu Hà My vẫn giữ thái độ im lặng. Đồng thời, cô cũng đã xoá bài đăng "bóc phốt", một số hình ảnh từ các chuyến du lịch, ảnh chơi golf...

Mới đây trên trang Facebook của mình, Âu Hà My đã đăng status chúc mừng sinh nhật người bố quá cố. Ngoài ra, nữ giảng viên cũng không quên cám ơn mọi người đã bên cạnh tin tưởng Âu Hà My suốt thời gian qua. Cô nàng khẳng định: "Im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này, vì người đúng thì không cần thanh minh".

Âu Hà My: Im lặng là câu trả lời duy nhất, vì người đúng thì không cần thanh minh - Ảnh 1.

Toàn bộ bài đăng của Âu Hà My trên Facebook.

Âu Hà My: Im lặng là câu trả lời duy nhất, vì người đúng thì không cần thanh minh - Ảnh 2.

Đoạn story chúc mừng sinh nhật bố được Âu Hà My đăng kèm

Âu Hà My cho rằng tất cả những việc xảy ra chỉ như cơn ác mộng, tỉnh dậy và quên và buông bỏ. Hiện tại, cô nàng sẽ tập trung hơn vào việc trở thành một trụ cột của gia đình. Cô nàng cũng sẽ khoá toàn bộ comment và tập trung vào công việc và học hành. 

Hình ảnh của Âu Hà My đăng tải: 

Âu Hà My: Im lặng là câu trả lời duy nhất, vì người đúng thì không cần thanh minh - Ảnh 3.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm