Gần 3 tháng sau vụ ly hôn ồn ào, Âu Hà My mạnh dạn tuyên bố: "Nói không với tình yêu nhé"

Sa, Theo Nhịp Sống Việt 17:36 08/11/2020

Sau vụ ly hôn ồn ào, giảng viên Âu Hà My đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Vụ ly hôn của giảng viên Âu Hà My và chồng cũ Nguyễn Trọng Hưng là một trong những màn đấu tố ồn ào nhất MXH nửa cuối năm 2020. Nhưng chuyện gì rồi cũng qua, sau những status tranh cãi, cả 2 đều đang chia sẻ cuộc sống độc thân vui vẻ, thoải mái.

Mới đây, Âu Hà My đã đăng story việc được ai đó chuyển khoản gần 67 triệu đồng, mở bát cho số tài khoản ngân hàng mới. Nữ giảng viên viết: "Căn đúng 6:06 để chuyển khoản ‘mở bát’ cho em. Số tài khoản này em sẽ làm những điều ý nghĩa nhất". Kèm theo chia sẻ, Hà My còn gắn nhiều icon trái tim khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện yêu đương.

Gần 3 tháng sau vụ ly hôn ồn ào, Âu Hà My mạnh dạn tuyên bố: Nói không với tình yêu nhé - Ảnh 1.

Âu Hà My khoe được chuyển khoản số tiền lớn

Dường như story của nữ giảng viên đã gây hiểu lầm kha khá nên ngay sau đó, cô cũng giải thích luôn. Âu Hà My cho biết dù là con một nhưng được rất nhiều người chiều chuộng và số tiền lớn kia do một người chị thân thiết chuyển khoản. Đặc biệt, Hà My còn nhấn mạnh: "Nói không với tình yêu nhé".

Gần 3 tháng sau vụ ly hôn ồn ào, Âu Hà My mạnh dạn tuyên bố: Nói không với tình yêu nhé - Ảnh 2.

Âu Hà My giải thích nguồn cơn cho chuyện được chuyển khoản gần 67 triệu đồng

Sau gần 3 tháng kể từ tuyên bố chia tay chồng gây ồn ào, Âu Hà My đã quay trở lại với cuộc sống bình thường như trước đây. Cô mở lại bình luận ở trang Facebook cá nhân, không ngại cập nhật tình hình của bản thân lên MXH như đi chơi golf, làm từ thiện,... và vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Gần 3 tháng sau vụ ly hôn ồn ào, Âu Hà My mạnh dạn tuyên bố: Nói không với tình yêu nhé - Ảnh 3.

Hình ảnh mới của Âu Hà My

Ảnh: FB nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày