Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ thông báo trên Facebook đã chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn

M416, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 13/08/2020

Trong bài đăng trên Facebook, Âu Hà My đã chia sẻ nhiều chuyện khó khăn, éo le trong cuộc hôn nhân của mình.

Nữ giảng viên ĐH Ngoại ngữ Âu Hà My là cái tên không còn quá xa lạ đối với mọi người. Đám cưới hoành tráng của cô và bạn trai N.T.H cách đây gần 1 năm cũng từng gây sốt MXH khi cô dâu nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp sexy, chú rể (sinh năm 1992) cũng là đạo diễn - diễn viên ở Hà Nội.

Âu Hà My và chồng N.T.H trong đám cưới hồi tháng 10/2019.

Hậu đám cưới, Âu Hà My thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn như ngôn tình cùng chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ giảng viên bất ngờ thông báo về việc chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn.

"Em thật sự chưa bao giờ nghĩ sẽ phải phơi bày mọi thứ trên MXH, nhưng tất cả những gì anh đối xử với em và gia đình em, mọi thứ đã quá sức tệ bạc với một người vợ", cô viết.

Trong bài viết dài đầy tâm sự của mình, Âu Hà My đã chia sẻ lại rất nhiều chuyện éo le đau khổ cô gặp phải trong khoảng thời gian vừa qua. Bố mất, sảy thai... tất cả những biến cố xảy đến gần như cùng lúc đã khiến nữ giảng viên vô cùng suy sụp.

Nữ giảng viên Âu Hà My bất ngờ thông báo trên Facebook đã chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Nữ giảng viên và chồng đã từng có những khoảnh khắc rất hạnh phúc bên nhau.

Bên cạnh đó, sự phũ phàng của chồng cũng là một lý do khác làm Âu Hà My cảm giác như không gượng dậy. Theo bài đăng của Âu Hà My, khi N.T.H - chồng cô gặp khó khăn, bị vỡ nợ phải giải thể công ty, cô và mẹ đẻ mình đã luôn ở bên để động viên cũng như giúp đỡ anh vượt qua sóng gió. Tuy nhiên đổi lại, thứ mà cô nhận được từ chồng lại hoàn toàn trái ngược. Lúc bị sảy thai, cô gọi chồng nhưng anh không nghe máy, kết quả Âu Hà My đã phải gọi cho bạn thân của mình tới giúp.

Đến thời điểm hiện tại, bài đăng dài của Âu Hà My vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người thể hiện sự đồng cảm và mong cô sớm vượt qua chuyện này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm