ARMY chắc chắn "ngất lịm": Cardi B nghêu ngao hát "Boy With Luv" và dành những lời có cánh cho BTS!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 03/05/2019

Một khoảnh khắc thú vị và đáng yêu mà Cardi B dành cho BTS!

Có vẻ như cuộc gặp gỡ giữa Cardi B và BTS tại hậu trường BBMAs hôm qua đã đọng lại trong tâm trí nữ rapper "Bodak Yellow" nhiều kỉ niệm đẹp - thế nên ngày hôm nay, trong buổi livestream trên Instagram, Bardi đã dành cho nhóm nhạc nhà Big Hit những lời có cánh, thậm chí "nghêu ngao" hát 1 đoạn nhỏ "Boy With Luv".

"...Tôi lúc nào cũng thấy họ trên Twitter cả. Hôm qua ấy (ý chỉ đêm trao giải Billboard Music Awards 2019), cả dàn sao và tất cả khán giả đều ở đó, khi BTS xuất hiện, ai cũng "phát cuồng" lên hết cả! Nhưng lúc đầu, tôi cũng chẳng hiểu họ hát gì đâu. Các chàng trai rất dễ thương nhé, họ nhảy rất tuyệt và âm nhạc thực sự làm tôi rất thích. Tôi thậm chí còn dùng phần mềm dịch để hiểu họ đang hát gì nữa cơ. Tính tôi thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau, về những con người từ khắp mọi nơi, họ đã ủng hộ chúng ta thì không cớ gì chúng ta không dành cho họ sự ủng hộ cả!..." Cardi B chia sẻ trong phần livestream cách đây không lâu.

Có thể thấy, mặc dù không hiểu rõ lời bài hát tiếng Hàn, nhưng nữ rapper "Money" có thể cảm nhận được giai điệu và bị "chinh phục" bởi tài năng của 7 chàng trai BTS, thậm chí còn thích thú dịch lời bài hát để có thể hiểu rõ.

Chưa dừng lại ở đó, Cardi B còn "nghêu ngao" một đoạn ngắn phần điệp khúc "Boy With Luv" khiến khán giả vô cùng thích thú với chất giọng "mặn mà" của cô.

Cardi B "nghêu ngao" hát một đoạn "Boy With Luv".

Có vẻ như với tình hình như thế này, một sản phẩm hợp tác giữa BTS và Cardi B sẽ ra mắt một ngày không xa. Trước đó, "Nữ hoàng nhạc Rap thế hệ mới" trong một bài phỏng vấn cũng đã khen ngợi BTS, thành viên V của BTS cũng bị "bắt gặp" say sưa theo lời rap "Money" trong lễ trao giải Grammy 2019 hồi đầu năm. Và chắc chắn, cuộc gặp gỡ tối hôm qua trong hậu trường BBMAs giữa BTS với vợ chồng Cardi B - Offset không chỉ là cuộc gặp gỡ thông thường rồi!

ARMY chắc chắn ngất lịm: Cardi B nghêu ngao hát Boy With Luv và dành những lời có cánh cho BTS! - Ảnh 2.

BTS cùng vợ chồng rapper Cardi B - Offset tại hậu trường Billboard Music Awards 2019.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Người Sài Gòn đeo khẩu trang kín mít khi ra đường

    Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sau 122 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, người dân TP.HCM đã chủ động hơn trong phòng chống dịch bệnh, hầu hết đều đeo khẩu trang khi ra đường hay đến những nơi công cộng.
  • Đọc thêm