Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như "fangirl" trước màn biểu diễn của Mariah Carey

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 02/05/2019

Lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 vừa kết thúc đã để lại một số khoảnh khắc vô cùng ấn tượng của các nghệ sĩ đến tham dự.

Billboard Music Awards 2019 chính là sự kiện được mong chờ nhất trong năm, bởi ngay trên sân khấu này sự đụng độ của những tên tuổi lớn như Taylor Swift, Ariana Grande, BTS,... sẽ diễn ra. Gom hết lại những khẩu chiến trên mạng xã hội xung quanh thành tích và những sản phẩm của các tên tuổi, sân khấu BBMAs trở thành đấu trường sáng giá. Tưởng chừng "nóng bỏng" hơn bao giờ hết nhưng, nhìn lại loạt khoảnh khắc trong lễ trao giải mới thấy được rằng các nghệ sĩ lại vô cùng dễ thương thế này đây:

Drake ngó nghiêng tìm BTS

Đã 3 năm liên tiếp BTS là đại diện châu Á duy nhất biểu diễn trên sân khấu lễ trao giải uy tín này, mỗi năm tham dự giải nhóm đều được các nghệ sĩ US-UK săn đón. Năm nay, Drake thắng lớn tại BBMAs nhưng trong một vài khoảnh khắc fan bắt gặp chàng ca sĩ đang ngó nghiêng tìm kiếm các chàng trai BTS và nhận ra họ ngồi phía bên phải mình.. Khi "7 chàng trai nhà chống đạn" được gọi tên Drake cũng vỗ tay rất nhiệt tình. 

Drake ngó nghiêng tìm chỗ ngồi của BTS khi MC nhắc đến tên nhóm.

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 2.

Drake ngó nghiêng tìm BTS

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 3.

Chỗ ngồi của BTS trên hàng đầu tiên tại lễ trao giải

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 4.

Drake đã quay về hướng bên phải theo hướng chỉ tay của MC để tìm BTS

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 5.

Cuối cùng cũng được chụp hình với idol

BTS lót dạ bằng bịch snack Jungkook mang theo

Cũng lại là BTS, có vẻ như lệch múi giờ đã làm cho thói quen của BTS không thể thích ứng. Nếu như ở Las Vegas đang là 7h tối thì ở bên Hàn đã là 3h sáng, chính vì vậy mà cơn đói cũng không tha khi các chàng trai đại diện Hàn Quốc phải bóc bánh snack ăn tạm ngay trên hàng ghế đầu của lễ trao giải. 

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 6.

BTS với 2 bịch bánh snack trên tay

Mariah Carey với màn "xả rác" sang chảnh khi lên nhận giải

Trong khoảnh khắc Mariah Carey lên nhận giải đã khiễn fan phải phì cười vì độ "sang chảnh" của nữ diva. Cụ thể, khi lên nhận giải thưởng "Billboard Icon Awards", nữ diva đã không kìm được xúc động, lấy khăn giấy ra lau những giọt nước mắt và đã tiện tay... vứt thẳng miếng giấy lên trên sân khấu để "rảnh tay" cầm micro giao lưu tiếp với khán giả. Một tư thế quăng giấy đúng chuẩn diva, nhẹ nhàng, thanh thoát và đầy dứt khoát.

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 7.

Thần thái sang chảnh của nữ diva Mariah Carey

Mariah Carey với thần thái sang chảnh "vứt rác" ngay trên sân khấu BBMAs 2019

Fangirl Taylor Swift phấn khích trước thần tượng Mariah Carey

Taylor Swift khi xuất hiện tại Billboard Music Awards 2019 với sân khấu "ME!" hoành tráng là một nữ nghệ sĩ "ngầu bá cháy" xong khi xuống khán đài thì lại trở thành cô fangirl đầy khát vọng được nhìn ngắm thần tượng của mình là Mariah Carey. Kể cả lúc trình diễn cũng như lên nhận giải, Taylor Swift với loạt biểu cảm phấn khích đã bị máy quay tia tới khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì có bao giờ "rắn chúa" lại tỏ thái độ như vậy.

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 9.

Ánh mắt nhìn về phía Mariah Carey đầy lấp lánh

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 10.

Biểu cảm tự hào khi Mariah Carey được nhận giải

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 11.

Sự phấn khích khi được nhìn thần tượng bằng xương bằng thịt của Taylor Swift

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 12.

Taylor Swift cảm thấy khó thở vì Mariah Carey

Nhìn lại các khoảnh khắc hiếm có tại BBMAs 2019: Drake ngơ ngác tìm BTS, Taylor Swift như fangirl trước màn biểu diễn của Mariah Carey - Ảnh 13.

Thật mất hình tượng khi nàng fangirl quá khích chỉ mong được Mariah Carey để ý

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm