BTS "tay bắt mặt mừng" với Cardi B, Drake và loạt sao khủng trong hậu trường BBMAs: Liệu lời hứa hợp tác có thành hiện thực?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 02/05/2019

Các chàng trai BTS đã gặp gỡ Cardi B, Drake cùng loạt sao "khủng" tại hậu trường Billboard Music Awards ngày hôm nay.

Ngày hôm nay, có lẽ BTS vẫn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2019. Không chỉ có một sân khấu "Boy With Luv" đỉnh cao, 7 chàng trai đã mang về 2 giải thưởng trong đêm. Bên cạnh đó, đại diện xứ kim chi đã có cuộc gặp gỡ với loạt ngôi sao "khủng" của Hollywood. 

BTS tay bắt mặt mừng với Cardi B, Drake và loạt sao khủng trong hậu trường BBMAs: Liệu lời hứa hợp tác có thành hiện thực? - Ảnh 1.

BTS chụp ảnh cùng vợ chồng Cardi B - Offset.

Đầu tiên là cuộc gặp gỡ với vợ chồng rapper Cardi B - Offset tại hậu trường. Cardi B là một trong những nữ nghệ sĩ đình đám nhất hiện tại và đang "lăm le" truất ngôi "Nữ hoàng nhạc Rap" từ Nicki Minaj. Còn nhớ trong một bài phỏng vấn cách đây vài tuần, Cardi B đã lên tiếng khen ngợi và sẵn sàng hợp tác với BTS! Liệu trong cuộc gặp gỡ này, màn hợp tác "trong mơ" kia có được thảo luận không?

BTS gặp gỡ Cardi B - Offset tại hậu trường BBMAs 2019.

BTS tay bắt mặt mừng với Cardi B, Drake và loạt sao khủng trong hậu trường BBMAs: Liệu lời hứa hợp tác có thành hiện thực? - Ảnh 3.

Drake và BTS tại hậu trường BBMAs 2019.

Rõ ràng khi được chụp hình chung với Drake, 7 chàng trai đều rất vui, nhưng Suga chắc chắn là người hạnh phúc nhất trong nhóm. Còn nhớ, trong một buổi phỏng vấn với chương trình Apple Beast 1 cách đây vài tuần, khi được hỏi đâu là nghệ sĩ mà BTS muốn hợp tác nhất, Jungkook đã khẳng định là Billie Eilish. Bên cạnh đó, Jimin lại muốn Troye Sivan trong khi Suga lại trả lời là Drake. Liệu anh chàng Suga có nhân cơ hội này để "ngỏ lời" cùng Drake không?

BTS tay bắt mặt mừng với Cardi B, Drake và loạt sao khủng trong hậu trường BBMAs: Liệu lời hứa hợp tác có thành hiện thực? - Ảnh 4.

BTS chụp hình chung cùng Madonna

Đây có lẽ là khoảnh khắc "độc nhất vô nhị" khi BTS được chụp hình cùng Madonna, "Nữ hoàng nhạc Pop", người phụ nữ đi vào huyền thoại và là tượng đài của làng nhạc thế giới suốt hơn 4 thập niên qua. Quá vinh dự cho 7 chàng trai nhà Big Hit rồi nhé!

BTS tay bắt mặt mừng với Cardi B, Drake và loạt sao khủng trong hậu trường BBMAs: Liệu lời hứa hợp tác có thành hiện thực? - Ảnh 5.

Tất nhiên không thể thiếu màn "nhắng nhít" chung với Halsey rồi.

BTS tay bắt mặt mừng với Cardi B, Drake và loạt sao khủng trong hậu trường BBMAs: Liệu lời hứa hợp tác có thành hiện thực? - Ảnh 6.

Khalid cũng vô cùng hạnh phúc khi đứng cạnh các chàng trai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm