5 triệu đô tiền túi đã không làm Madonna thất vọng, sân khấu "Medellin" tại Billboard Music Awards 2019 hoành tráng hơn cả "ME!" của Taylor Swift

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 02/05/2019

Madonna đã có sự đầu tư hoành tráng cho màn trình diễn tại BMMAs 2019.

Madonna cùng Maluma đã có màn trình diễn "Medellin" để đời tại Billboard Music Awards (BBMAs) khi đã tự mình đầu tư 5 triệu đô la cho sân khấu biểu diễn này. Nữ diva 60 tuổi phát hành "Medellin" vào ngày 17/4/2019 dưới dạng đĩa đơn nằm album phòng thu thứ 14 "Madame X" trong sự nghiệp. Bài hát "Medellin" được đặt theo tên của một thành phố ở Colombia nơi Maluma sinh ra.

Màn trình diễn của Madonna tại Billboard Music Awards 2019

Sân khấu "Medellin" tại BBMAs sử dụng hiệu ứng hologram để dàn dựng hình ảnh của các vũ công trên sàn diễn khiến khán giả vô cùng kinh ngạc. Công nghệ hologram này không còn quá xa lạ với các stage âm nhạc nhưng ở màn trình diễn của Madonna tại BBMAs lại hoàn toàn choáng ngợp khi hình ảnh các vũ công nhảy múa chân thực đến độ người hâm mộ còn tưởng đó là người thật.

Hiệu ứng hologram xuất hiện ngay từ đầu màn biểu diễn

Vũ công hiện hữu như người thật

Hiệu ứng hologram được sử dụng xuyên suốt màn trình diễn

Công nghệ này giúp sân khấu hoành tráng như đang quay MV

Sau hơn 4 năm vắng bóng, BBMAs là sân khấu biểu diễn đầu tiên của Madonna. Nữ diva đã bỏ ra rất nhiều thời gian để tập luyện cho buổi biểu diễn. Maluma đã chia sẻ về sự hợp tác này của mình với Madonna: "Thật điên rồ, tôi đã đến VMAs, tôi đã gặp cô ấy ở đó. Sau đó tôi đang lưu diễn ở châu Âu và London, cô ấy đã gọi cho tôi và nói rằng cô ấy có một bài hát cho tôi, nó có tên là "Medellín". Tôi đến từ Medellín, Columbia và thật điên rồ khi cô ấy nói rằng cô ấy muốn tôi trở thành một phần của dự án."

Madonna cùng Maluma tập luyện cho sân khấu BBMAs

5 triệu đô tiền túi đã không làm Madonna thất vọng, sân khấu Medellin tại Billboard Music Awards 2019 hoành tráng hơn cả ME! của Taylor Swift - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm