Đặt lên bàn cân sân khấu của Taylor Swift và Ariana Grande tại BBMAs 2019 xem có gì nào?

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 02/05/2019

Có vẻ như cuộc cạnh tranh "ngấm ngầm" giữa Taylor Swift và Ariana Grande cũng đã có kết quả!

Như vậy thì hai sân khấu được trông đợi nhất tại Billboard Music Awards 2019 ngày hôm nay đều đã khép lại. Taylor Swift và Ariana Grande đều đã trình diễn xong, nhưng câu trả lời trong lòng khán giả hiện tại cho câu hỏi sân khấu của ai đỉnh cao hơn chắc chắn chỉ có 1!

Đầu tiên, chúng ta đến với sân khấu "7 Rings" của Ariana Grande. Đây là một sân khấu vô cùng đặc biệt khi không phải là một sân khấu trực tiếp mà đã được ghi hình lại cách đây 4 ngày. Những gì mà khán giả đang xem trên truyền hình là phần trình diễn tại thành phố Vancouver, nằm trong khuôn khổ Sweetener World Tour diễn ra vào ngày 27/4 vừa rồi.

Đặt lên bàn cân sân khấu của Taylor Swift và Ariana Grande tại BBMAs 2019 xem có gì nào? - Ảnh 1.

Ariana Grande trình diễn "7 Rings" tại Sweetener World Tour.

Chính vì thế, khán giả cũng không mấy bất ngờ trước màn trình diễn này. Vẫn là bối cảnh ấy, cũng ngần ấy đạo cụ, cũng một dàn vũ công như cũ và một cô nàng tiểu diva Ariana Grande. Tuy nhiên, không thể không thừa nhận nỗ lực rất lớn của nữ ca sĩ trong việc chinh phục khán giả thông qua một sân khấu được ghi hình từ trước.

Đặt lên bàn cân sân khấu của Taylor Swift và Ariana Grande tại BBMAs 2019 xem có gì nào? - Ảnh 2.

Khó có thể chê được sân khấu "7 Rings" đặc biệt này của nữ ca sĩ "Dangerous Woman" bởi vì tính giải trí rất cao. Concept được dàn dựng ấn tượng với một cô nàng Ariana vừa hát live "như nuốt đĩa", vừa trình diễn vũ đạo đỉnh cao. Tuy nhiên, nếu nói về sự đột phá cũng như gây bất ngờ cho khán giả thì sân khấu này hoàn toàn không đáp ứng được điều đó: khán giả đã xem "mòn con mắt" phần trình diễn này từ loạt đêm nhạc trong Sweetener World Tour cho đến 2 đêm Coachella vừa qua.

Ariana Grande trình diễn "7 Rings" phát sóng tại Billboard Music Awards 2019.

Trái ngược lại với sắc thái có chút ma mị, kì bí và tăm tối của Ariana Grande là một sân khấu bùng nổ, đầy sắc màu, hoành tráng và lộng lẫy của Taylor Swift. Phần trình diễn mở màn của nàng Bướm chúa xuất sắc đến mức có thể làm lu mờ tất cả những sân khấu diễn ra phía sau. Taylor Swift và Brendon Urie đã chứng minh rằng: việc lựa chọn "ME!" của bộ đôi để mở màn đêm sự kiện là quyết định đúng đắn nhất của BTC!

Đặt lên bàn cân sân khấu của Taylor Swift và Ariana Grande tại BBMAs 2019 xem có gì nào? - Ảnh 4.

Taylor Swift và Brendon Urie trình diễn "ME!" tại BBMAs 2019.

Mở đầu với một đám rước diễu hành theo phong cách truyền thống của các giải đấu thể thao nước Mỹ, Taylor Swift đã nhanh chóng đẩy nhiệt độ nhà thi đấu lên 100 độ khi xuất hiện. Đây chính là sân khấu comeback chính thức của Taylor Swift, mở đầu cho kỉ nguyên thứ 7 của cô. Có lẽ vì thế, Taylor đã dành 200% sự sáng tạo và năng lượng cho lần trở lại này.

Đặt lên bàn cân sân khấu của Taylor Swift và Ariana Grande tại BBMAs 2019 xem có gì nào? - Ảnh 5.

Một sân khấu quá sức choáng ngợp của Taylor Swift.

Sân khấu có tất cả mọi thứ mà khán giả có thể tưởng tượng ra: một đoàn diễu binh hoành tráng, những vũ công rực rỡ sắc màu như bước ra từ chính MV "Me!", Brandon Urie đáp dù từ độ cao hơn 10 mét xuống để "chung vui", pháo hoa và hoa giấy... Tất cả đã biến đêm mở màn Billboard Music Awards đầy hoa lệ, lộng lẫy và ngập chìm trong sắc màu.

Taylor Swift - ME! (Billboard Music Awards)

Có vẻ như chúng ta đã biết được câu trả lời vô cùng thỏa đáng cho cuộc cạnh tranh ngấm ngầm những ngày qua rồi đúng không nào? Taylor Swift qua sân khấu này đã chứng tỏ được đẳng cấp và bảo toàn "ngai vàng" của mình. Ariana Grande tuy xứng đáng điểm 10 nhưng vẫn chưa đủ bản lĩnh vượt qua được Taylor Swift, thậm chí nếu Ariana Grande thực sự trình diễn trên sân khấu với cùng một dàn dựng như cũ, cô nàng cũng khó có thể giành chiến thắng được. Tuy nhiên, cả hai đều đã cống hiến cho khán giả hai sân khấu xuất sắc và mãn nhãn!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm