Ariana Grande hóa nàng mèo sexy, vòng 1 khiêm tốn nhưng át cả 2 “thánh ngực khủng” Doja Cat và Megan Thee mới lạ

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:03 13/02/2021

Ariana Grande "hạ gục" khán giả với concept sexy "bỏng mắt", thần thái hút hồn làm lu mờ 2 ngôi sao đình đám bên cạnh.

Vào ngày 12/2, Ariana Grande đã chính thức phát hành MV 34+35 Remix kết hợp cùng Doja CatMegan Thee Stallion. Lần này, Ariana đã hóa thân thành một cô nàng sexy gợi cảm với trang phục ren bó sát, khoe trọn đường cong cơ thể. Dù đọ sắc cùng 2 biểu tượng sexy của Hollywood nhưng cô nàng không hề lép vế.

Vòng 1 khủng cùng vòng 3 bốc lửa là lợi thế của Doja Cat và Megan nhưng lại không phải điểm mạnh của Ariana. Tưởng chừng phe “màn hình phẳng” sẽ bị áp đảo bởi body "xôi thịt" ngồn ngộn của 2 đồng nghiệp nhưng Ari vẫn sexy không kém với thần thái gợi cảm hút mắt khán giả. Thân hình thanh mảnh lại giúp giọng ca Thank You, Next trở nên khác biệt và nổi bần bật trong màn đọ sắc. Bộ trang phục ren cắt xẻ hiểm hóc càng tôn lên vẻ đẹp hình thể gợi cảm của nữ ca sĩ 28 tuổi. Ariana Grande chính là ví dụ chứng minh không phải cứ ngồn ngộn mới là đẹp, 3 vòng vừa phải cũng đã đủ sexy "chết người".

Ariana Grande hóa nàng mèo sexy, vòng 1 khiêm tốn nhưng át cả 2 “thánh ngực khủng” Doja Cat và Megan Thee mới lạ - Ảnh 2.

Vẻ sexy bùng nổ trong khung hình với sự kết hợp của Ariana Grande, Doja Cat và Megan Thee Stallion

Ariana Grande hóa nàng mèo sexy, vòng 1 khiêm tốn nhưng át cả 2 “thánh ngực khủng” Doja Cat và Megan Thee mới lạ - Ảnh 3.

Ngược lại với body ngồn ngộn của Doja Cat và Megan, Ari toát ra vẻ gợi cảm đầy nữ tính và bí ẩn

Ariana Grande hóa nàng mèo sexy, vòng 1 khiêm tốn nhưng át cả 2 “thánh ngực khủng” Doja Cat và Megan Thee mới lạ - Ảnh 4.

Ariana gây sốt với trang phục "nóng mắt", sexy hút hồn

Ariana Grande hóa nàng mèo sexy, vòng 1 khiêm tốn nhưng át cả 2 “thánh ngực khủng” Doja Cat và Megan Thee mới lạ - Ảnh 5.

Dù không có lợi thế chiều cao nhưng Ariana Grande lại có body siêu nuột nà cùng những đường cong hút mắt

Ariana Grande hóa nàng mèo sexy, vòng 1 khiêm tốn nhưng át cả 2 “thánh ngực khủng” Doja Cat và Megan Thee mới lạ - Ảnh 6.

Bữa tiệc sexy khiến netizen "rần rần"

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm