Apple nhuộm đỏ trang chủ, tuyên bố toàn bộ doanh thu từ dòng sản phẩm Product (RED) sẽ được làm từ thiện

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 02/12/2020

Mới đây, “Táo Mỹ” đã quyết định sẽ sử dụng toàn bộ tiền thu về từ các sản phẩm Product (RED) sẽ được sử dụng để thực hiện các hoạt động nhân đạo.

Product (RED) là một dòng sản phẩm rất đặc biệt của Apple, đây là kết quả của quá trình hợp tác kéo dài đến nay đã 13 năm giữa "Táo Mỹ" và tổ chức phi lợi nhuận (RED). Một phần lợi nhuận đến từ việc bán các sản phẩm thuộc series này sẽ được Apple quyên vào quỹ phòng chống tác hại của HIV/ AIDS do (RED) sáng lập.

Vào khoảng tháng 4 năm nay, Apple đã giới thiệu đến người dùng iPhone SE mới cùng với đó là tuyên bố sẽ chuyển một phần doanh thu của thiết bị này vào quỹ phòng chống COVID-19 toàn cầu.

Apple nhuộm đỏ trang chủ, tuyên bố toàn bộ doanh thu từ dòng sản phẩm Product (RED) sẽ được làm từ thiện - Ảnh 1.

iPhone SE 2020 Product (RED)

Nhưng trong một động thái mới đây, khi nước Mỹ chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ đông và mùa mua sắm cuối năm bắt đầu được làm nóng, hãng này đã nhuộm đỏ toàn bộ website của mình và lần này cũng đi kèm thông báo thay vì sử dụng chỉ một phần doanh thu của iPhone SE 2020, "Táo Mỹ" sẽ trích toàn bộ số tiền thu về từ dòng sản phẩm Product (RED) để hỗ trợ các tổ chức chống lại chủng virus đang hoành hành khắp toàn cầu.

Apple nhuộm đỏ trang chủ, tuyên bố toàn bộ doanh thu từ dòng sản phẩm Product (RED) sẽ được làm từ thiện - Ảnh 2.

Không như chúng ta nghĩ, ngoài các sản phẩm iPhone, Apple còn hàng chục các sản phẩm khác cũng được dán nhãn Product (RED) như ốp lưng, Apple Watch, máy nghe nhạc iPod touch.

Từ khi mua lại hãng âm thanh trứ danh Beats, hãng này cũng tung ra không ít sản phẩm mang phối màu đỏ đẹp mê mẩn.

Apple nhuộm đỏ trang chủ, tuyên bố toàn bộ doanh thu từ dòng sản phẩm Product (RED) sẽ được làm từ thiện - Ảnh 5.

Theo tuyên bố của Apple thì hãng này sẽ tiến hành chiến dịch từ thiện nói trên kể từ nay đến hết ngày 30/6 năm sau và không quên nhấn mạnh với người dùng rằng, mỗi một sản phẩm Product (RED) được tiêu thụ sẽ không chỉ là thỏa mãn nhu cầu cá nhân, mà họ còn đang chung tay giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh kém may mắn, kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn.

Nguồn: Apple

Apple nhuộm đỏ trang chủ, tuyên bố toàn bộ doanh thu từ dòng sản phẩm Product (RED) sẽ được làm từ thiện - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm