Tom & Jerry tung trailer mới, có một chi tiết siêu thú vị khiến cộng đồng mạng xôn xao

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 01:10 02/12/2020

Jerry giờ đã là một iFan thực thụ rồi đó nha.

Đúng như những thông tin được đồn đoán trước đây, Warner Bros. Pictures sẽ đem trở lại màn ảnh rộng bộ đôi "siêu quậy" Tom & Jerry trong một diện mạo vô cùng mới mẻ.

Trong trailer được đăng tải ngày 18/11, đây gần như chắc chắn sẽ là một bộ phim live-action, kết hợp giữa hai nhân vật hoạt hình đã trở thành huyền thoại trong tâm trí những 9x Việt và một dàn diễn viên "thật" cũng vô cùng chất lượng.

Tom & Jerry tung trailer mới, có một chi tiết siêu thú vị khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 1.

Nhưng bỏ vấn đề phim ảnh sang một bên, sau khi xem xong một vòng trailer, mình đã phát hiện ra một sự thật động trời… Jerry đích thị là một iFan. Không tin ư?

Có thể thấy chuột Jerry của chúng ta trong thời gian tá túc tại khách sạn đã dùng "dàn âm thanh" AirPods trứ danh như một bộ loa stereo thực thụ. Tuy nhiên, đây chỉ là phòng hạng xoàng thôi, vì cái màn hình kia có vẻ không giống một chiếc iPhone cho lắm.

Thiết nghĩ, Jerry nên nâng cấp hạng phòng để có một chiếc TV hiệu iPhone thực thụ, như vậy sẽ cho một trải nghiệm sử dụng được xuyên suốt hơn.

AirPods tốt nhất nên được sử dụng bên cạnh iPhone

Liệu có còn bất kỳ sản phẩm nào đến từ "Táo Mỹ" sẽ xuất hiện trong Tom & Jerry phiên bản live-action vô cùng đáng yêu này? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim được chính thức công chiếu vào năm sau.

Nguồn: YouTube

Tom & Jerry tung trailer mới, có một chi tiết siêu thú vị khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14